For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride
Chờ em lớn nhé, được không? - Diệp Lạc Vô Tâm

Chờ em lớn nhé, được không? - Diệp Lạc Vô Tâm

181K Reads 3.1K Votes 36 Part Story
Uon By JinheeRubi-000 Completed

Hàn Mạt Mạt, từ năm 8 tuổi đến năm 18 tuổi, cả cuộc sống của cô chỉ biết có anh, cần anh, theo anh, vì anh... Nếu đó không phải là tình yêu, phải chăng Mạt Mạt sẽ không cần đau lòng thêm nữa? Khi nhận ra tình yêu trẻ thơ của mình đối với anh chỉ là gánh nặng, cô đã quyết định buông tay, rời xa sự che chở, ấm áp của anh. Nếu hạnh phúc của cô phải đánh đổi bằng sự chịu đựng của anh thì có lẽ cả đời này Mạt Mạt không cần thứ hạnh phúc xa xỉ ấy nữa.
An Nặc Hàn, từ năm 14 tuổi đến năm 32 tuổi, từ lúc nào mà thứ tình cảm cưng chiều, che chở của người anh trai với em gái đã biến thành những cảm xúc khó kiểm soát? Anh vẫn nghĩ rằng cô bé con của anh còn quá nhỏ để hiểu thế nào là tình yêu, còn quá nhỏ để đánh đồng sự dựa dẫm ấy là thứ tình cảm nam nữ, chỉ cần đợi đến khi cô tìm thấy tình yêu thực sự ở một người khác thì tình thân giữa họ vẫn là một mối dây liên hệ không thể tách rời.
Anh đã đợi, đợi từ khi Mạt Mạt 8 tuổi đến khi cô 15 tuổi, đợi đến khi Mạt Mạt nản lòng thoái chí mà buông tay, lúc ấy anh mới nhận ra chính mình mới là người không hiểu tình yêu là gì? Nếu nỗi nhớ nhung khi xa cô không phải là tình yêu, nếu sự cô đơn bao trùm khi thấy cô bên người khác không phải là tình yêu, có phải An Nặc Hàn sẽ không thấy đau đớn như thế?

Hàn ca mà khó khăn thì ôi thôi con dân chắc ăn mày thật rồi =)))))
Gia  đình khó khăn sao  -_- thật không thể tin nổi
huyenbui2004 huyenbui2004 Dec 21, 2017
Nhà “rất rất khó khăn” để chi trả tiền học phí😂😂
h0angkhanhlinh h0angkhanhlinh May 02, 2017
An dĩ phong - huấn luyện viên võ thuật😂 chết cười rồi
shyn_byby shyn_byby Jan 26
MK, khó khăn chi trả học phí? CMN đây là cái đạo lí j