tan ca

tan ca

991 Reads 1 Vote 5 Part Story
thienlinh By thienlinh Completed

--------------------------------------------------------------------------------

Tần ca (秦歌) 


Tác giả: Tồn Tại Tường Giác (蹲在墙角).

Tình trạng: Hoàn.

Thể loại: Phụ tử, xuyên không, cung đình, niên thượng, 1v1 (Phù Tô x Doanh Chính)

Nội dung vắn tắt:

Ta đây, gia đình hạnh phúc sinh hoạt mỹ mãn, song thân khỏe mạnh trưởng bối thương yêu, không có bị người lợi dụng cũng không bị người hãm hại, bởi vậy tuyệt đối sẽ không hận đời không có việc gì giả bộ khốc.

Ta đây đều không phải sát thủ, không phải đặc công, không phải hắc đạo, lại càng không phải tài phiệt, Ta đây chính là một tiểu dân chúng bình thường không có lý tưởng rộng lớn cùng với hoài bão, cho nên Ta đây tạo không ra súng ống đạn dược, cũng không có khả năng hô phong hoán vũ. 

Ta đây là như vậy bình thường, vì sao xuyên qua loại này vô tích sự chuyện tình còn có thể làm cho ta đây gặp phải, ta đây nhất không thích 'dương mưu' nhị không am hiểu 'âm mưu', Lão thiên nhất định hết lần này tới lần khác khiến cho Ta đây mặc tiến vào vạn ác Hoàng cung thành thấp kém lão thổ Hoàng Tử. Mặc dù cái này Hoàng tử trong lịch sử được sủng ái trình độ rất nổi tiếng thiếu tâm mắt đáng thương đản...Thân mụ a, ngươi đem ta đây tách ra uốn cong Ta đây nhận thức rồi, nhưng thiên hạ nam nhân nghìn lần vạn lần vì sao lệch tuyển hài nhi cha là hắn?!!