Cuồng Phi Tàn Nhẫn Bưu Hãn-Vị Ương Trương Dạ

Cuồng Phi Tàn Nhẫn Bưu Hãn-Vị Ương Trương Dạ

580K Reads 14.6K Votes 193 Part Story
Cua Lười Biếng By mimilaaihaban Completed

Nàng là King - sát thủ chi vương, chúa tể hắc đạo, khiến kẻ khác nghe tên đã sợ mất mật! Nàng là phế vật hòa thân công chúa, nhát gan, vô năng, vô đức, khiến kẻ khác nghe tên cười nhạt! Một khi xuyên qua, linh hồn hoán đổi, thiếu nữ hồi sinh, vinh hoa phú quý!

Nàng là thê tử mà hắn ngay cả bái đường cũng không tham dự, hắn là phu quân mà nàng ngay cả mí mắt cũng lười nâng. Nàng cuồng vọng, cường hãn, hắn thiết huyết bá đạo. Nàng không cần yêu, hắn không cần biết yêu là gì. Trong khoảng khắc họ gặp nhau... 

Sự cường hãn của nàng

Ngày thứ nhất: nắm lấy vạt áo của nam nhân kia, cuồng vọng đến cực điểm: "Ta không thích bị người khác từ trên nhìn xuống, không có lần sau!". 

Ngày thứ hai: sáng sớm chạy bộ làm vương phủ loạn đến gà bay chó sủa, lại hung hăng đánh Chiến thần phu quân .......ba lần. 

Ngày thứ ba: kéo theo một xe thi thể đến đập phá sòng bạc của Thừa tướng! Tình yêu của nàng, là vương gia quyền quý cao sang, cục cưng của nàng là đứa nhở kháu khỉnh đáng yêu.

Nữ chính cực kì bưu hãn, có ân sẽ báo, trân trọng thủ hạ, giúp bạn bè không tiếc mạng, không chút lưu tình với kẻ địch. Vào triều đình ra chiến trường, tới thanh lâu thắng sòng bạc, viết thi từ ngâm ca phú, thân thủ sắc bén, tâm tư kín đáo, toàn năng Chiến thần Vương phi.

linhjiky linhjiky Apr 22
YS = vân thâm 😂😂😂 ngọn gió nào thổi ổng wa đây chơi v trời 😂😂😂😂
Haizzzz, tội nghiệp cho tỷ , tốn công vô ích mà !
HcLinhMiu HcLinhMiu Jun 26, 2017
Haiz, người càng tài chết càng nhảm, phải không?
kirikoshiba kirikoshiba May 25, 2017
Bộ này đăng của nhà mình k xin phép mà lượt like với đọc còn nhiều hơn chính chủ. Thật đau lòng quá
dongtrinh71 dongtrinh71 Aug 24, 2017
Hay thì hay thật, cơ mà chỗ nào khó hiểu thì nên chuyển về thuần Việt ấy =))