NEW: Introducing Tap. Addictive chat stories for your 📲 Now in 10 languages
DOWNLOAD NOW!
[Edit|Longfic][JunSeob] - Sủng em

[Edit|Longfic][JunSeob] - Sủng em

9K Reads 923 Votes 43 Part Story
dtminhchau By dtminhchau Updated a day ago

Junhyung với Yoseob là anh em cùng cha khác mẹ. Nghĩ rằng mẹ anh là do mẹ em hại chết, anh luôn căm hận đứa em trai luôn tôn kính và tìm cách lấy lòng mình.

Thế nhưng chẳng biết từ lúc nào, nỗi hận đó lại biến thành thứ tình cảm cấm kỵ cũng cuồng loạn không kém, thế nhưng anh ngu ngốc, tìm cách chối bỏ tất cả bằng việc đổ thêm tội lỗi lên đầu em.

Sinh nhật anh, em vì vội đi lấy quà tặng anh mà xảy ra tai nạn, trong lúc hấp hối còn bị anh dùng lời lẽ cay độc bồi cho mấy nhát nên hộc máu chết luôn.

Thực ra em đã trọng sinh 2 lần, kiếp trước kiếp này đều dùng cả cuộc đời để thu hút sự chú ý của anh, cuối cùng được nghe lý do anh vĩnh viễn không coi mình là đệ đệ. Chán nản thất bại, em được Mạnh Bà cho sống lại lần nữa, nhưng những ký ức đau buồn kia sẽ không còn.

Anh lúc hại chết em xong mới phát hiện mình yêu em, hối hận giãy giụa ăn vạ 1 hồi ông trời chịu không nổi đành cho anh cơ hội sửa chữa, đưa anh trở về hồi còn nhỏ.

Em bây giờ bé xíu lại mất đi trí nhớ, đơn thuần ngây thơ không biết ca ca đáng kính đã lên cả bản kế hoạch để bỏ em vào nồi. Anh sủng em thành nghiện, mà em được anh sủng cũng thành nghiện luôn.

Căn bệnh sâu răng kinh niên vẫn cứ dai dẳng cho đến ngày em bị bắt cóc. Trong cơn mê man bị hành hạ, em loáng thoáng nhớ lại ký ức kiếp trước, nhớ lại sự lạnh lùng tàn nhẫn suốt 2 đời em chỉ thấy ở anh.

Sau tất cả, liệu em còn có thể yêu thương và ỷ lại anh được nữa? Bất quá dù kết quả là gì, anh từ lâu đã âm thầm quyết định, dù có phải đem đôi cánh của em xé nát, cũng không để

TiepHacB6 TiepHacB6 May 14, 2016
Hihi....
               Hình như bộ này tui đọc r hay sao í, cơ mà tên thì hông phải sủng em... với lại giờ cũng chả nhớ gì nữa ^^
               Nhưng Junseob vẫn là thích nhất... chap mới sớm sớm nha cô
heonilovejunseob heonilovejunseob May 11, 2016
Nhanh đi nàng ... nghe nàng giới thiệu mà hóng dã man 😘😘😍😍