Bắt Cóc Em Đem Về Làm Vợ - Dư Tiểu Thuần

Bắt Cóc Em Đem Về Làm Vợ - Dư Tiểu Thuần

32.9K Reads 545 Votes 40 Part Story
Tiểu Thu By Thu_Milena Completed

Phụ nữ đối với Dược Thiếu Phàm chỉ có thể nói bằng 4 chữ "Chán ghét phiền toái". Chỉ có Từ Tử Hàn khiến cho anh động lòng , yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. 
 
 Anh không phải là xấu , khuôn mặt góc cạnh rõ ràng , không thể chê được vậy mà cô lại nnói "không hứng thú".
 
 Cha vì cứu công ti mà đem cô "bán" cho anh khiến cô sợ hãi và đau buồn . Vậy mà đêm khuya thanh tĩnh anh lại ngang nhiên xông vào phòng "bắt cóc" cô đem về nhà làm vợ.
 
 Anh chinh phục trái tim cô không phải dùng cách dịu dàng, lời mật ngọt ,ép buộc có , uy hiếp có ,...,đối mặt với anh , cô 8 phần sợ 2 phần lo lắng. "Em có yêu tôi không?" Dược Thiếu Phàm lạnh nhạt hỏi . Khuôn mặt vẫn lạnh như tiền. 
 
 "Không !" - Cô gái bé nhỏ nằm trong lòng anh không ngừng sợ hãi nhưng vẫn cứng rắn nói. " Tôi rất sợ anh."
 
 Dược Thiếu Phàm thích thú , cúi đầu xuống sát tai cô , thổi khi " Tại sao !?"
 
 "Vì anh rất hung dữ , xấu xa , luôn thô lỗ với tôi." - Cô gái nhỏ ai oán , dùng hết sức lực vào hai bàn tay để đẩy anh xích ra. 
 
 Dược Thiếu Phàm khẽ cười , buông lỏng cô ra , đôi mắt nhu tình nhìn người con gái trước mặt , bàn tay xinh đẹp như nghệ sĩ piano vuốt nhẹ mái tóc mềm mượt , khuôn mặt đầy hứng thú "Tôi là người không biết thế nào là dịu dàng . Nhưng chỉ cần em đồng ý yêu tôi , tôi sẽ học cách đối xử dịu dàng với em , và chỉ duy nhất 1 mình em là người đầu tiên tôi dịu dàng." 
 
 Từ Tử hàn trố mắt nhìn anh , khóe miệng anh lại nhếch lên "Nhưng nếu em không nghe lời tôi ,

No comments listed yet.