Shinka no Mi

Shinka no Mi

56.5K Reads 1.9K Votes 58 Part Story
Unknow By caubepro1712 Updated Sep 10

Hiiragi Seiichi là một tên mập xấu xí, kinh tởm, bẩn thỉu và hôi hám; đó là những lời lăng mạ không ngừng ném vào mặt cậu khi nói về ngoại hình. Điển hình là cuộc sống bị bắt nạt nơi học đường diễn ra hàng ngày của Seiichi, thế rồi vì một vài lý do, vào một ngày khi tan trường, một giọng nói tự xưng là một Vị Thần rao trên dàn loa trường để chuẩn bị dịch chuyển đến một thế giới khác. Thêm nữa, không phải chỉ mình Seiichi, mà là cả trường cậu.

Một thế giới siêu thực nơi những yếu tố thuộc về game như cấp độ, chỉ số, và kỹ năng tồn tại. Tuy nhiên, vị thần vẫn còn phải chuẩn bị để hoàn tất việc dịch chuyển, và sẽ đưa họ đến đó ngay khi nghi thức triệu hồi anh hùng sẵn sàng. Các học sinh đều bắt nhóm với nhau để đợi, chỉ riêng Seiichi lạc loài và kết quả là bị triệu hồi đến một vùng khác. Sau khi bị đưa đến đó thứ đầu tiên Seiichi ăn là "Trái Tiến Hoá". Thứ này đã khiến cuộc sống của cậu thay đổi chóng mặt--

Đây là câu chuyện về Seiichi đi từ một kẻ bị bắt nạt thậm tệ bởi bạn học, thậm chí còn không được công nhận về những thành quả đã làm, lạc quan bất chấp tất cả những điều đó và sống sót ở thế giới mới này. Kết quả là, cậu bằng một cách nào đó đã trở thành một kẻ vô địch.
Project Manager: God of D.

Trans + Edit Solo:

- God of D. [Inactive]

- Risky [Active]

- Yuki

*valvrareteam.com*

Có thể nói đây là pha dìm hàng ghê nhất mà tui từng đọc
TuanLe077 TuanLe077 Jun 22
Nếu tui ko nhầm thì đại loại là : phân tách (tháo dỡ) hoàn toàn
DuTy692 DuTy692 Jun 30
Trong rừng là còn tốt đấy, nếu là sa mạc thì còn khổ hơn nhiều
NgcVinh7 NgcVinh7 Jul 28
Cần phải thế ko. Tý tác giả buff cho a main thông nát ass bây giờ -_-
NgcVinh7 NgcVinh7 Jul 28
Tạ ơn trời là tôi không bị hói câu nói hay nhất của nv nói về bản thân :))
Main Pk hết sạch tụi nó đi ức chế vl 😡😡😡