Tài Năng Tuyệt Sắc-Vô Tình Bảo Bảo(phần 1)

Tài Năng Tuyệt Sắc-Vô Tình Bảo Bảo(phần 1)

393K Reads 12.7K Votes 200 Part Story
Cua Lười Biếng By mimilaaihaban Completed

Chuyện gì sẽ xảy ra khi một người lạnh lùng, phúc hắc như nàng xuyên qua trở thành một đại tiểu thư quý tộc háo sắc lại vô dụng? Đại tiểu thư là một người ngu ngốc, háo sắc. Vì đuổi theo nhị hoàng tử mà rơi xuống ngựa rồi hôn mê bất tỉnh. Lần nữa mở mắt lại trở nên lạnh lùng, bức người. Không lâu sau đó, tài năng hiện ra, khiến cho lòng người khiếp sợ. Ở nơi này, người có ma pháp, đấu khí sẽ trở nên mạnh mẽ, kiêu ngạo. Nàng muốn đi con đường nào? Vả lại, sắc đẹp của nàng thật thần bí, khiến cho thiên hạ chấn động, mở ra một cái đường phản nghịch.

Nhị hoàng tử tuấn mĩ chịu sự khiển trách của hoàng thượng, bất đắc dĩ phải đến phủ Công Tước thăm hỏi đại tiểu thư háo sắc đang bị thương vì rơi xuống ngựa. Lại nghe nha hoàn kia nói, tiểu thư không rãnh. Đến khi nhìn thấy đại tiểu thư đang nhàn nhã uống trà ở đình viện, hoàn toàn không đếm xỉa đến hắn, khuôn mặt nhị hoàng tử bỗng nhiên có phần run rẩy. Kỵ sĩ bảo vệ cho nàng - Tẫn Diêm, vẫn luôn dùng ánh mắt chán ghét mà nhìn nàng. Nhìn thấy tài năng của nàng thì kinh ngạc, hoài nghi. Nàng, thật sự vẫn là nàng như trước đây sao?

AnhTuc9994 AnhTuc9994 Dec 14, 2017
Chết huynh đài kia k phải bị tỷ cưỡg tìh chớ 😂😂😂
ThiYen2012 ThiYen2012 Dec 11, 2017
Chắc tại thể loại này hot mới có dầy đặc như zậy thôi 😥~T_T~^_^¦¦¦
yusaku-chihara yusaku-chihara Nov 24, 2017
Sao xuyên ko nào cũg từ phế vật thành thiên tài từ nhu nhược hoặc háo sắc luôn thành lạnh lùng vô tình nhỉ sao mà khi nào cũng đi đi lại lại 1 cốt truyện nhỉ
LeThiNgocNhu LeThiNgocNhu Apr 27, 2017
Tên nhân vật với tên nước đoc xong khó nhớ quá, hại não thật 😥😥😥😥
yeutruyennha yeutruyennha May 12, 2017
Tên còn đặc biệt hơn thanh triều nữa. Đọc xong mỏi mồm
ThiYen2012 ThiYen2012 Dec 11, 2017
Cái này là ngôn tình TQ hay tiểu thuyết Anh Ngữ thế