For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride
Seirei Gensouki ~Konna Sekai de Deaeta Kimi ni~

Seirei Gensouki ~Konna Sekai de Deaeta Kimi ni~

75.4K Reads 1.9K Votes 67 Part Story
Unknow By caubepro1712 Updated Apr 05

Amakawa Haruto có mối tình đầu với cô bạn thời thơ ấu, người mà không may đã bị chia cắt khỏi cậu. Với quyết tâm thổ lộ với nàng ấy, cậu đã không ngừng phấn đấu để vào được trường cao trung mà nàng đang theo học. Tuy vậy, thứ cậu gặp đầu tiên là nàng ấy cùng với một chàng trai lạ mặt kề bên. Lo sợ rằng họ là tình nhân của nhau khiến cậu lo sợ không dám tới gần, việc này khiến cậu cực kì hối hận bởi những ngày sau đó nàng ấy bỗng dưng mất tích.
Với mong manh sẽ tìm được nàng ấy ở tokyo, Haruto chuyển lên học đại học ở đó. Không một ngày nào mà cậu không tìm kiếm cô ấy, điều tra tất cả đầu mối về sự hiện diện của cô ấy ở Tokyo. Cho đến một hôm, khi đang trên một chuyến xe buýt, bất ngờ tầm nhìn của cậu bị rung lắc, chiếc xe buýt bị va chạm và ý thức của Haruto trở nên trống rỗng chỉ trong tích tắc. Một cuộc hành trình mới đang chào đón trước mặt cậu

Solo-er :

Cỏ Bốn Lá [Inactive]
GoD. [InActive]
Huy Phoenix [ Active ]
*valvrareteam.com*

  • harem
VNT1906 VNT1906 a day ago
Cho mình hỏi chút te ở đây hình như là máy báo nhịp tim đã ngưng đập tức đã được đưa vào bệnh viện nhưng sao bản tin ở dưới kêu là chết ngay lập tức mà ad.