Triệu hoán chi cao thủ như vân

Triệu hoán chi cao thủ như vân

1.7K Reads 2 Votes 4 Part Story
Chiến By chien92 Updated Nov 13, 2011

Hắn, bất cần đời, rồi lại sở học rất nhiều, tuổi còn trẻ liền đã là tu vị kinh người.

Hắn, thân cư địa vị cao, thủ hạ cao thủ nhiều như mây, ngắn ngủn mấy năm liền đã thành lập khởi khổng lồ thế lực.

Hắn phong lưu lại không hạ lưu, người xưng đại lục đệ nhất lãng tử, làm cho rất nhiều nữ tử tinh thần chán nản cứu cực quần là áo lượt, hắn là được, truyền kỳ Trấn Bắc vương, lôi lập xa

Sử thượng tối đa, nhất toàn bộ đích nhân vật triệu hoán! Thể nghiệm thiên hạ anh hùng, tất cả đều cho ta sở dụng cảm giác sảng khoái cảm giác!

Không đồng dạng như vậy triệu hoán, triệu hoán đều là sinh động, có linh hồn có tư tưởng, cá tính tươi sáng rõ nét người. ( kể cả nhưng không giới hạn trong các loại võ hiệp, manga nhân vật ) nhiệt huyết Sảng Văn, kích tình vô hạn!

Nơi này có nghĩa bạc vân thiên hảo nam nhi, có tịch mịch cao ngạo tuyệt thế kiếm khách, có mười bước giết một người, xuất đao tất thấy huyết lạnh lùng sát thủ, cũng có tâm ngoan thủ lạt, vừa chính vừa tà đại nhân vật phản diện cùng một đời kiêu hùng! Còn có một gã như là người bình thường giống như:bình thường khác loại cương thi!

Theo quần hùng lục tục gặt hái, đại lục đang run rẩy, vị diện bị chấn động! Lôi lập xa dẫn phần đông nghe nhiều nên thuộc nhân vật truyền kỳ triển khai mới đích truyền kỳ lữ trình

Nhìn chán thuần túy thăng cấp luyện công văn, không ngại xem chút nhẹ nhõm đấy, điểm kích thoáng một phát, cất chứa thoáng một phát, sảng khoái một hạ!

  • chien

No comments listed yet.