Sendai Yuusha wa Inkyou Shitai

Sendai Yuusha wa Inkyou Shitai

51.1K Reads 1.4K Votes 36 Part Story
Unknow By caubepro1712 Updated May 07, 2016

Ba năm trước, tại vùng đất Reinbulk, một Anh hùng Huyền thoại đã được triệu hồi tới Vương quốc Leezalion và cậu đã thành công đẩy lùi Ma vương. Hiện nay, năm học sinh đã được triệu hồi trở lại Reinbulk bởi Vương quốc Luxeria để chiến đấu chống lại Ma Vương và quân đoàn ma quỷ. Không giống như những anh hùng khác, Yashiro Yuu không có thiên phú ma pháp và Vương quốc Luxeria không hề có ý định để cậu ta vào mắt hay trả cậu ta về thế giới cũ.

Tuy nhiên, Yuu thực ra là anh hùng đời trước, người đã chiến đấu chống lại Ma vương. Tuy nhiên, cậu rất bối rối trước tình hình hiện tại do cậu biết Ma Vương vẫn chưa trở lại do chính cậu đã phong ấn hắn. Nếu phong ấn bị phá vỡ thì cậu sẽ lập tức bị triệu hồi chứ không phải bằng phương thức triệu hồi phổ thông này. Do cậu đã từng cứu thế giới và Ma vương vẫn chưa bị giải phóng, Yuu quyết định mặc kệ lũ quỷ lại cho các Anh hùng Tân nhiệm và nghỉ hưu khỏi nghiệp Anh hùng.

Silver_Star_Adonis Silver_Star_Adonis Sep 09, 2017
Anh hùng là một thằng khùng trong mấy bộ light novel luôn đi ngược với ý chí của mấy main bị cho là phế vật trong khi đó là OP quá mức đell đo nổi !!
King0fDemon King0fDemon Aug 17, 2017
Anh hùng là người đi theo lẽ phải  bảo về chính nghĩa ???? Mấy loại đấy tao công nhận ngu vl 😂😂😂
Theo tui biết thì "Anh hùng" là một tính từ thường được ghi trên bia mộ :vv
Error-502 Error-502 Oct 06, 2017
Có cl nhé....t ngu làm sao t trả lời như thế đc...😀😀😀
iampuppetmaster iampuppetmaster Aug 20, 2017
Là một người giới tính nam lớn tuổi hơn bạn tên là Hùng
DevilKinggs DevilKinggs Nov 24, 2017
"'Anh hùng' là động từ, ko phải danh từ"-ai nói quên rồi