NEW: Introducing Tap. Addictive chat stories for your 📲 Now in 10 languages
DOWNLOAD NOW!
TRỌNG SINH CHI TOÀN NĂNG ẢNH HẬU

TRỌNG SINH CHI TOÀN NĂNG ẢNH HẬU

19.7K Reads 200 Votes 4 Part Story
Anrea By Anrea96 Completed

Văn án : 
Nàng là cô nhi viện một mình giãy dụa phấn đấu cô nhi, lòng tràn đầy ý chí chiến đấu thi vào điện ảnh học viện, tuy không có kinh người mỹ mạo, diễn kỹ lại liên đạo sư cũng khen không dứt miệng, nhưng bị tấn chức vi khi hồng nam tinh phát tiểu hãm hại, rơi vào một thân bêu danh thảm đạm kết cục.
Nàng là song song thời không khi hoa hồng đán, tính cách quái đản nhưng lại yếu đuối nhát gan, mỹ mạo kinh người lại diễn kỹ khiếm phụng, ảnh thị hình thức cải cách sau mỹ mạo lại cũng không có thể trở thành nàng dựa vào, địa vị thanh danh xuống dốc không phanh, tường ngược mọi người đẩy chống không được áp lực hồn về Cửu Tiêu.
Khi cứng cỏi linh hồn phụ trên yếu đuối thân hình, lại mở to mắt, nàng nhẹ nhàng cười, sống lại nhất thế nàng nhất định muốn sống ra vui vẻ nước lên ! cũng nhất định muốn tại giới giải trí đánh ra một mảnh to lớn thiên địa !
Nàng là thần thoại kịch bên trong một tiểu tiểu hoa yêu, tâm địa ngoan độc, làm việc quái đản, lại bị nàng diễn được phong tình vạn chủng tuyệt đại tao nhã, nhất tần nhất tiếu thanh thuần lại phóng đãng, buồn bã lại nhiệt tình, mất tự nhiên lại bất kham, phản phái nữ n số lại nổi bật che lấp nữ chính, tay áo phiêu phiêu ngậm cười tự sát mà chết, dẫn tới khán giả thất thanh khóc rống.
Nàng là võ hiệp điện ảnh bên trong tà ác phản phái ma cung cung chủ, nam sủng vô số dâm mĩ vạn phần, nhưng bị nàng diễn được bi tình mà khí phách, công chiếu sau một pháo hôi nữ xứng lại thắng được một phiếu nhân vi nàng si mê.
Nàng là bệnh viện tâm thần th

phuongthao1902 phuongthao1902 May 15, 2016
Biết vậy cuối cùng còn chọn người ta. Ta ko hiểu......
phuongthao1902 phuongthao1902 May 15, 2016
Như vậy còn kêu ko ngược. Ko thik thì thôi mắt ko thấy tâm ko phiền việc gì phải làm thế
TrnhHng8 TrnhHng8 Jul 18, 2016
Tình yêu mà ai biết đc chẳng nhẽ vì người khác mà từ bỏ tình yêu sao từ bỏ 1 người tốt với mình sao
baububung baububung May 16, 2016
Khổ thân mạc yêu........ haiz.... nu9 đúng là k có ánh mắt
cucbongnho12 cucbongnho12 Jun 26, 2016
Tiểu Dực a~~~ đồng tình nga :)) ai khiến ngươi gặp được bình siêu cấp dấm chua này a~~~
phuongthao1902 phuongthao1902 May 15, 2016
Này ko phải gián tiếp hại chết tiền nữ 9 sao. Mặc dù nàng ấy ko chết thì nữ 9 ko xuyên. Nhưng đã chiếm thân thể người ta lại cuối cũng lựa chọn vậy....
               Ta ko nghĩ nữ chính đi trả thù gì đó. Ít nhất ko chọn hắn chứ....