Du Nhược Hữu Châu

Du Nhược Hữu Châu

5.5K Reads 223 Votes 13 Part Story
mydieu_94 By mydieu_94 Updated Sep 25, 2016

Nhìn bản thân xuất hiện dày đặc trên các kênh truyền hình cũng như các mặt báo, tôi cảm thấy sự đời thật quá kì diệu. Chỉ vài tháng trước đây thôi, tôi - Hứa Ngụy Châu, chỉ là một cái tên vô danh không ai biết đến. Ấy thế mà chỉ sau vài tháng công chiếu bộ phim chiếu mạng mà tôi lần đầu tiên đảm nhận vai chính được mọi người đón nhận nồng nhiệt, tôi trở thành cái tên được các nhà báo, truyền thông săn đón.
Đối với tôi mọi thứ như là một giấc mơ, và trong giấc mơ đó, lại có một thứ còn hoang đường hơn tất cả sự săn đón mà tôi nhận được. Là tình yêu mà cái xã hội này coi là sai trái , là tội ác. Tôi không biết , là tôi quá nhập tâm vào nhân vật bộ phim hay là khuynh hướng tình yêu của tôi vốn dĩ đã khác người mà tôi lại nảy sinh tình cảm với cái người đóng phim cùng tôi. Tôi nói vì sao lại nói là tình yêu sai trái, bởi vì cái người tôi luôn ở cạnh, ăn cùng , ngủ cùng hằng tháng trời nay là nam nhân. Và phim đầu tiên mà tôi đóng là phim đam mỹ. 
Tôi nhớ, cái ngày nhận kịch bản, tôi liền thấy có hứng thú với bộ phim này, từ nhân vật cho đến nội dung. Không hiểu vì lí do gì tôi không hề có cái ác cảm với loại phim này mà còn cảm thấy đặc biệt hứng thú. Tôi muốn được thử sức mình với mọi loại thể loại nhân vật. Tôi là một sinh viên ngành điện ảnh, nên khi nhận được lời mời tôi liền nắm lấy cơ hôi mà thử sức mình.
Ngày gặp đoàn làm phim để thử vai diễn, tất cả đều thuận lợi đến không ngờ. Ngay ngày hôm sau, tôi được gặp bạn diễn của mình - Hoàng Cảnh Du. Có lẽ cả đời này tôi vẫn sẽ

No comments listed yet.