Manh Phi Đãi Gả - Lạc Tùy Tâm.

Manh Phi Đãi Gả - Lạc Tùy Tâm.

607K Reads 14.5K Votes 91 Part Story
Heily By heilyhawkins Completed

Nàng: Tam tiểu thư của Thủy phủ Thủy Băng Tuyền, ngực to não bé, tính tình hung hăng kiêu ngạo. Hai mươi tuổi, là con cờ trong cuộc hôn nhân đơn phương. Mọi người, ngay cả phụ thân, cũng khinh thường, chỉ có mẫu thân hết lòng thương yêu, vì hôn ước của nàng mà lấy cả tính mạng sẵn sàng bảo vệ... Nàng: Thủy Băng Tuyền, xinh đẹp, quyến rũ như loài hoa anh túc, coi tình yêu là trò chơi, đàn ông là trò đùa, nhưng lúc nào cũng có lớp mặt nạ ngây thơ trong sáng. Nàng xuyên qua.

Mọi chuyện sẽ thay đổi như thế nào? Vì sao những người khinh thường nàng đã trở thành những người nàng không thèm liếc mắt? Vì sao nam nhân trong thiên hạ này vì một cái nhíu mày của nàng mà điên cuồng? Vì sao có những người cam tâm tình nguyện uống thứ độc dược ấy? Vì nàng là Thủy Băng Tuyền, là bông anh túc kiêu sa trong lòng nam nhân, là ác mộng trong lòng nữ nhân!!! Một khi đã dính vào là không thể thoát khỏi!

 • manhphiđãigả
 • ngontinh
 • nữcường
 • xuyênkhông
ThTrn3884 ThTrn3884 Apr 23
Xuyên qua nhẹ nhàng không giống vs mấy truyện khác ( thú vị)
ThanhCami ThanhCami May 31
Sao ở trên là Trần mà xuống đây thành Trầm rồi 😂
Có ai có bộ tr nào cũng dạng như vậy k, đọc mấy lần rồi muốn có cuốn nào khác, ai biết giới thiệu giùm với
hongaa4 hongaa4 Jun 18
Ô mô...cái chết xuyên không k đéo hiểu nổi
As c n.   
               🇦🇿🇩🇿🚄🥓😆🇱🇺🐑🐀🎋🐑🐤🚲. 
                X. 🏎🚲🚋🚛🌰😛. . 
                 
                        M c.    CZ.     Vacation
Truyện rất hay nhe 10/10 lun. Nam chính tới hơn nửa truyện mới biết đc nhe mn, bảo đảm ko làm mn thất vọng.  Nhớ chuẩn bị khăn giấy khi đọc vì nhìu đoạn cảm động lắm. HE. Cách viết của tác giả rất thú vị và thực tế.