[Xuyên Sách] Thần Tượng Nữ Phụ

[Xuyên Sách] Thần Tượng Nữ Phụ

424K Reads 33.4K Votes 92 Part Story
Tô Ri By Tori00Like Updated Apr 20

Thể loại: nữ phụ, xuyên không, âm nhạc, hiện đại, lãng mạn, H+, np,...

Văn án:

 Minh Nhạc Y- một phụ nữ đã tới cái mốc tuổi 35, khoảng khắc trôi qua tuổi trẻ nhiệt huyết, chỉ còn lại nuối tiếc và ân hận. Ước mơ trở thành thần tượng chỉ còn là một giấc mộng mơ hồ, không thể nào thực hiện được. Cô buông xuôi tất cả hoài bão mà sống một cuộc đời bình dị tầm thường, hằng ngày làm việc trên công ty, chiều về lại đọc tiểu thuyết trên mạng hay xem phim để giải trí.

Minh Nhạc Y vô tình đọc một cuốn tiểu thuyết np âm nhạc, ước mơ và yêu thích lại trở về. Bỗng nhiên, một điều kì lạ xảy ra. Một tia chớp rạch ngang bầu trời. Ánh sáng lóe ngoài cửa sổ, rồi xung quanh Minh Nhạc Y bỗng tối sầm.

Phan Lộ Lộ- nữ phụ trong cuốn tiểu thuyết là thân phận mới của Minh Nhạc Y. Cô vui mừng tiếp nhận mọi thứ và chờ đợi những câu chuyện thú vị trong tương lai.

Nhưng mà... mỗi người đều có một quá khứ u ám, và hiện tại bọn họ không còn là một nhân vật vô tri trên dòng chữ nữa, Minh Nhạc Y không kiểm soát được bất kì điều gì.

Có lẽ, ngay cả việc cô xuyên qua thế giới này cũng là một sự sắp đặt.

Ngày đăng: 6/2016 ->...

Tiểu Trư?? Trư bát giới ý nhỉ?😂😂😂
               Ta mới lọt hố này nàng
Già rồi. Ko hợp thể loại viết kiểu này. Nd tạm ổn
theone28 theone28 May 12, 2016
Trước kia truyện này bạn Linh Miri up rồi sau đó mất tăm mất tích, mình cứ tưởng thế là xong, nằm thi dưới hố luôn chứ, heheh hoan nghênh bạn up tiếp, điền dần cho mình bò lên với :D
tinhhoa01 tinhhoa01 Jun 24, 2016
Đoạn này là phóng xe đến cty, đoạn sau lại lên xe bus ra về. Vậy xe của chị đâu, hay là bạn quên chi tiết này. Còn nữa, lễ hội từ mấy giờ, mấy giờ làm việc mà có thể ghé qua được vậy.
miukas miukas Jul 02, 2016
Tg đại nhân, ta mong nàng đem nam chủ, nữ chủ ra ngược, lấy nam phụ gán đôi với nứ9 thì tốt hơn đó
chibi667 chibi667 Jun 02, 2016
Truyện của bạn hài thật đó, may mà lúc đọc mình không uống nước nha