Tiểu địa chủ - Huyết Huyết

Tiểu địa chủ - Huyết Huyết

9.4K Reads 121 Votes 3 Part Story
Nguyệt Trâm Đam Mỹ By xavien2014 Updated May 02

Tấn giang VIP2016-04-29 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 38,348,464

Xuyên qua - Cổ đại - Mỹ thực - 1×1 - HE

【 văn án 】

Yến Bạch Thu xuyên qua, còn là một người địa chủ gia công tử ca nhi, thượng vô ca tẩu, hạ vô đệ tức phụ, chỉ có một đáng yêu muội muội, sinh hoạt không cần rất dễ chịu.

Chính là, vị hôn phu cùng người chạy, gia sản bị người sao, này hảo ngày chấm dứt, hoàn hảo xuyên qua đến mang theo có một hệ thống, có thể làm các loại mỹ thực trọng thập gia nghiệp.

Vì thế, tuấn tú lang nhi mộ danh mà đến:

Thế gia công tử ca nhi mang theo mỹ vị mì cá viên, thở dài: "Có thể làm ra như thế mỹ vị món ngon, nói vậy một thân cũng là một tâm linh thủ xảo tuấn mỹ chi người."

Phú giáp một phương Hầu gia phẩm hương thơm mê người hoa đào nhưỡng: "Rượu không say người, người tự say, lại nhìn kia nhưỡng hoa người, nhất định xuất trần tuyệt diễm."

Thoái ẩn về hương tướng quân đồ tể hung hăng băm cái thớt gỗ thượng thịt heo: "Nhạ, mỗi lần ngươi tới mua thịt heo ta đều sẽ nhiều cho ngươi tám lạng nửa cân, vọng tưởng ngươi mượt mà như trân châu, tái không một người dám ái mộ ngươi."

Một câu văn án: tướng quân nói chờ ngươi mượt mà như châu, hắn liền đến thú ngươi nam chủ rất xấu, tôn, bởi vì hắn là một cái cầu. . .

SinviaDoanh SinviaDoanh May 03
Vừa đọc vừa thèm đồ ăn trung quốc hu hu ....
Tiennhancau Tiennhancau May 08
Viết dài dòng quá mức, mới đọc mấy chương đầu mà ko kiên nhẫn nổi ="= thà viết vậy có dụng ý còn đc, đằng này... như là viết lấy số lượng chữ, đối thoại mà cũng dài dòng kinh khủng ="=
lengoc2012 lengoc2012 May 02
Đọc văn án mà cứ nghĩ lag np hóa ra là 1x1 hảo ngược. Lúc đọc truyện 1x1 thì cứ muốn np và ngược lại, đọc vô cp thì muốn có cp và ngược lại. Nhìu lúc ta cứ muốn tự ngược...😂😂
VianVu VianVu May 03
Cccrcccccct cctccc các chị cccccccoooccocccoccvcoccccccocbhoccccocccccocgocoihioccguucxcoivvccoicccohccc. Cccccbniboovbicvvocococcoococbcccoccovucm
longnu8 longnu8 May 22
Nếu cắt phần miêu tả món ăn thì thành đoản văn cho coi.