( Phần 1) Tổng giám đốc tôi không bán - Yên Vũ Tiểu Ốc

( Phần 1) Tổng giám đốc tôi không bán - Yên Vũ Tiểu Ốc

402K Reads 5.5K Votes 200 Part Story
Meowoem0101 By AmyVuu Completed

. Tên truyện: Tổng giám đốc tôi không bán.

. Tác giả: Yên Vũ Tiểu Ốc.


. Thể loại: Tình cảm, lãng mạn, tổng tài, ngược, happy ending.

. Tình trạng sáng tác: Đã hoàn thành.

. Nguồn: Diễn đàn Lê Quý Đôn.

. Tóm tắt: 

Cuộc sống nhiều khi có nhiều ngăn trở nhưng lại có lúc vô tình đẩy ta lại gần nhau như một định mệnh. Anh và cô đã vô tình có sợi dây liên kết mật thiết này. Truyện Tổng Giám Đốc Tôi Không Bán kể về truyện tình cảm tự nhiên của hai người.
Anh là tổng giám đốc cao quý của Mạc Thị. Cô là con gái riêng của một gia đình giàu có. Bọn họ vốn là hai đường thẳng song song, vĩnh viễn không bao giờ gặp nhau. Nhưng trùng hợp thay ở cùng một thời điểm, cùng một nơi cùng một lý do, bọn họ đều bị người yêu thương nhất chà đạp.
Mẹ bị hại chết, hung thủ vẫn còn ung dung ngoài vòng pháp luật. Vì báo thù, cô tình nguyện hi sinh bản thân, nụ hôn đầu, hôn nhân, thậm chí cả đêm đầu tiên. Lúc anh ta chấp nhận ra giá một tỷ để mua đứa bé của cô , cô khẽ nở nụ cười, dịu dàng cự tuyệt , "Thành thật xin lỗi, ngài giám đốc, tôi không bán."
Truyện ngôn tình Tổng Giám Đốc Tôi Không Bán được xây dựng từ một tình huống ngẫu nhiên nhưng chính điều ấy làm nên sự gắn bó của người người. Giữa dòng đời chộn rộn hối hả, ta đi về đâu để có thể gặp lại nhau và ta sẽ làm gì cho vơi hoài nỗi nhớ.

 • dongvuvi
 • mactuhien
 • nguoc
 • tongtai
linhtoro linhtoro Aug 11, 2017
Nói thật tr k hay lắm. Ghi cũng k cách dòng rất khó đọc vì 1nùi chữ. 
               Đó là ý kiến cá nhân thôi