NEW: Introducing Tap. Addictive chat stories for your 📲 Now in 10 languages
DOWNLOAD NOW!
Ông Xã, Mau Ký Tên Ly Hôn

Ông Xã, Mau Ký Tên Ly Hôn

4.1K Reads 248 Votes 5 Part Story
Jennie Võ By vohoanganh362002 Updated Aug 20, 2016

"Chồng à, nếu như không ký tên ly hôn, tôi sẽ đi ra ngoài đội nón xanh cho anh." 

Kể từ sau khi trọng sinh đến giờ, nguyện vọng lớn nhất của Duẫn Nặc chính là phải ly hôn bằng được với người đàn ông lạnh lùng, vô tình này

***

Trong suốt ba năm đằng đẵng, cô đã nhận không biết bao nhiêu tổn thương cùng khuất nhục từ cuộc hôn nhân hữu danh vô thực này. 

Thật ngoài ý muốn, cô được trọng sinh trở lại ba năm trước vào ngày thứ hai sau khi hai người bọn họ kết hôn, thời điểm đó, cô vẫn còn là một đại tiểu thư vô cùng được yêu chiều của Lục gia, cho nên lúc này, cô tuyệt đối sẽ không để cho anh ta chôn vùi bản thân và gia đình của mình. Vì thế tân hôn được một tháng, cô liền chủ động đưa cho anh giấy thỏa thuận li hôn, nhưng lại liên tiếp bị thất bại.

"Cô vất vả tâm tư để ly hôn, không phải là bởi vì tôi không thực hiện nghĩa vụ của một người chồng sao?" 

Anh cười tà mị, hoàn toàn khác biệt với hình tượng lạnh lùng, vô tình trong trí nhớ. Cô chột dạ liên tiếp lui về phía sau, nhưng vẫn chạy không thoát, bắt buộc đón nhận hành động thực hiện nghĩa vụ làm chồng kia của anh.   

***

Anh là Tổng giám đốc của đế quốc Ám Dạ, vì một bí mật kinh người, anh đã cố ý giấu diếm thân phận của mình, rắp tâm xuất hiện trong cuộc đời của cô, phải cưới cô bằng được. 

Vốn cho là, anh đối với mọi người đều lạnh lùng vô tình, tàn nhẫn ngoan độc, nhưng đối cô, anh lại không hạ được quyết tâm. 

Thậm chí một lần lại một lần vi phạm với ý nguyện của bản thân, che chở, sủng ái cô đến tận xương. Nhưng.

VyL927 VyL927 Dec 14, 2016
Có chỗ bị lặp lại. Nhưng mà rất hay 👍👍👍👍