Introducing Tap by Wattpad!
Discover addictive chat stories from your favourite Wattpad writers that will make you go 😮😍🔥
CHECK IT OUT
[Xuyên Không] Lan Lan, Vi Phu Tình Nguyện Làm Ấm Giường

[Xuyên Không] Lan Lan, Vi Phu Tình Nguyện Làm Ấm Giường

11.5K Reads 1.7K Votes 70 Part Story
ĐỚI XUÂN TRÚC By Doixuantruc Updated Feb 18

Thể loại: xuyên không, ngôn tình cổ đại, nữ cường, sủng, hài.

Tác giả: Đới Xuân Trúc 

( Nếu có gì sai sót hay không vừa ý mong mọi người góp ý và ủng hộ, đây cũng là lần đầu em viết)

Nàng là một nữ chủ tịch của tập đoàn trang sức nổi tiếng thế giới, kiêm luôn đệ nhất sát thủ, không ngờ bị chính tên em họ mà nàng tin tưởng một viên đạn giết chết. Xuyên qua thành nữ nhi Trấn Quốc công chúa Hỏa Phượng quốc, dung mạo khuynh đảo chúng sinh, tài năng thiên phú, lạnh lùng như hàn băng vạn năm, vô tình khát máu. 

Mang trong người trọng trách của một người có mệnh thống nhất thiên hạ từ khi mới chào đời, nàng trở thành tâm điểm khiến bao người yêu nàng điên cuồng, cũng khiến bảo người hận nàng thấu xương.

Nàng, một nữ tử đặc biệt như thế, rốt cuộc ai mới có khả năng nung chảy trái tim hàn băng ấy, xứng đôi với nàng, cùng nàng ngắm nhìn giang sơn, cùng nàng đi hết cuộc đời ?

❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤

_ Lan Lan, thú vi phu đi, vi phu rất ngoan, rất tốt, ngày ăn ba bữa mỗi bữa ba chén ba món, đảm bảo nuôi không tốn a. Còn có, vi phu có thể giặt giũ, nấu ăn, cũng có thể đánh nhau trên chiến trường, ngoài ra tiền là thứ không thiếu nhất.....

_ Vi phu hiền lành hiểu chuyện dễ gần, đặc biệt là vi phu không nói nhiều, rất hợp tính Lan Lan đúng không? Lan Lan, vi phu muốn sắc có sắc, mấy cái tên đoạn tụ xưng tứ đại mĩ nam căn bản chẳng đáng chà nhà xí trong phủ chúng ta, dáng dấp người vi phu đẹp chuẩn, khỏe mạnh, đảm bảo sung sức

Doixuantruc Doixuantruc Jan 09
Xin lỗi đã trả lời nàng trễ, mong nàng tha thứ nhá😅
               À, 1-1nha nàng
pesutudangiu2002 pesutudangiu2002 Sep 25, 2016
nàng ơi cái này có lẽ giống công chúa bảo gì đó đi?