Diễm Ngộ - Tác giả: POID

Diễm Ngộ - Tác giả: POID

45.4K Reads 279 Votes 9 Part Story
Mingooo By mingooo Updated Apr 21, 2016                   

Xuẩn manh hoa hậu giảng đường VS tâm cơ học bá 

Trịnh Niệm hôm nay tiến phòng học liền cùng tạc nồi dường như. "Trịnh Niệm, Âu Tức muốn phụ đạo ngươi ai." Trịnh Niệm không biết cho nên, Âu Tức cùng nàng cái gì quan hệ?

 "Ngươi còn không biết nha?" Kim lộc nói, nàng là lớp học tin tức nhất linh thông. "Lần này trường học không phải làm cái tay cầm tay hoạt động sao?" Chính là toàn giáo một cái ưu đẳng sinh trợ giúp một cái kém chờ sinh. "A ban vì làm đi đầu làm mẫu, cư nhiên chụp Âu Tức tới chúng ta ban phụ đạo, mà ngươi chính là cái kia bị lựa chọn người may mắn." Chung quanh nữ sinh đầu tới hoặc hâm mộ hoặc mấy ghen ghét ánh mắt.

 Trịnh Niệm tại nam trung đọc sách. Nam trung là này thị tốt nhất cao trung, mà Trịnh Niệm tại đây cái trường học kém cỏi nhất ban, tức F ban. Nàng là một cái thực nỗ lực mà người, mỗi lần đi học nghiêm túc đến không được, bút ký kế tiếp khóa đều là tràn đầy, chính là thành tích luôn là không thể đi lên. Lần này có thể được đến toàn...

SilrinYul SilrinYul Jan 28
Các bạn cứ bảo tiện thì ko được trọng sinh. Thế các bạn có thấy trọng sinh xong nhân vật có tiện nữa k? Đánh ng chạy đi, chứ ai lại đi đánh kẻ chạy lại. Ng ta biết quay đầu làm lại, sao lại bảo ko xứng này nọ. Vô lý!
trthanhhien95 trthanhhien95 Jan 05, 2017
uh' tự dưng cũng đọc vài truyện cũng kiểu quay lại thế này. N9 tiện trc mà đc trọng sinh, hok hiểu tg nghĩ ji nữa