Hầu môn có hỉ

Hầu môn có hỉ

5K Reads 39 Votes 3 Part Story
tieuquyen28_1 By tieuquyen28_1 Updated Apr 20, 2016

Hầu môn có hỉ
Nhất Lịch Sa
Convert: lovelyday
Link: http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=128116

Văn án:

Hạ Nguyên Tịch làm tả tướng phủ tối không chịu sủng thứ nữ, bị mạc danh kỳ diệu nhất đạo thánh chỉ gả vào Tuyên Viễn hầu phủ. Tuyên Viễn hầu Tiêu Độ chinh chiến sa trường nhiều năm, tục truyền ngôn xưng hội sinh đạm thịt người thực nhân huyết, mấy phòng thị thiếp đều ở tân hôn ngày đó điên điên bị chết tử, làm kinh thành đại cô nương tiểu nàng dâu nghe thấy chi táng đảm.

Hạ Nguyên Tịch từ gả nhập hầu phủ tới nay, mỗi ngày tối quan tâm chính là thế nào có thể rời xa chính mình trượng phu, bảo trụ chính mình mạng nhỏ. Thẳng đến có một ngày trốn cũng tránh không khỏi, mới phát hiện. . . Ngô, thế nào cùng truyền thuyết không quá giống nhau.

Mà mặt ngoài bình tĩnh hầu phủ, tự nàng gả nhập bắt đầu việc lạ tùng sinh, nhất cọc cọc âm mưu như vậy trồi lên mặt nước.

Nội dung nhãn: Cung đình hầu tước

Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Hạ Nguyên Tịch, Tiêu Độ ┃ phối hợp diễn: ┃ cái khác: Ngọt sủng, hiềm nghi

STUPIDPHONE1999 STUPIDPHONE1999 Nov 08, 2016
Đến đoạn ta đọc thì cũng được, ngọt sủng. Nhưng chuyện j cũng có thể xảy ra, nhất là khi nhà nam nữ chính lại là đối thủ thế này. Ta chỉ mong không cẩu huyết thôi.
Truyện đọc được, nhưng có lẽ do ác cảm với Trung Quốc hiện tại nên đọc truyện mà có tình tiết về chiến tranh, về sự can trường nghĩa dũng như là phe chính nghĩa của họ, mình thấy khó chịu.