Đích Sủng

Đích Sủng

4.5K Reads 39 Votes 4 Part Story
tieuquyen28_1 By tieuquyen28_1 Updated Apr 18, 2016

Đích Sủng
Lại Bì Quỷ
Convert: gachuaonl
Link: http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=133473

Văn án:

Trình Uyển Nguyệt tử, tính cả đứa nhỏ trong bụng cùng chết ở bị bán ra đến Phong Nguyệt Lâu trên đường, nàng vốn là Hầu phủ đích nữ, từ nhỏ cùng Tam hoàng tử định ra hôn ước, lại bị người hãm hại phá hủy danh dự, bị kế mẫu trục xuất khỏi cửa còn bị bức bách gả cho kia nhà mẹ đẻ cháu ngoại trai.

Nào ngờ hôn hậu phu gia đối với nàng mọi cách khắt khe, tướng công Mộc Vĩnh Thắng lại là cái khắp nơi trêu hoa ghẹo nguyệt phong lưu thành tính người cặn bã, vốn là xem ở hắn nhà mẹ đẻ đại ca phần thượng cũng là có chỗ cố kỵ, nhưng là đại ca kể từ chết trận sa trường sau, phu gia lại là ngày một thậm tệ hơn, thậm chí vì cái tân tiến phủ di nương không tiếc đem nàng bán ra đến Phong Nguyệt nơi, lại chết thảm ở trên đường.

Ai từng nghĩ, một khi trùng sinh, nàng đấu kế mẫu, đấu thứ muội, đấu cặn bã nam, thề nhất định muốn đem đời trước chỗ gặp phải hết thảy trả lại cho hắn nhóm, không biết nàng làm hết thảy sớm bị nào đó lạnh lùng nam để mắt tới.

Kính nhờ đại ca, ai nói ta nhất định muốn gả cho ngươi?

kimkimpooh kimkimpooh Nov 30, 2017
Chuẩn. Con mình hình dáng, giọng nói, biểu hiện, thói quen, hành động.... mà ko phân biệt được. Lại còn người hầu nữa chứ. Vô lý kinh
kimkimpooh kimkimpooh Aug 22, 2017
Hơi hướm nội dung đá qua của truyện: Gả. Nữ 9 và nam9 ở đây tình tiết có chút giống An dung và Tiêu trạm. Tuy nhiên bộ gả thâm sâu hơn, âm mưu dương mưu chắc tay hơn.
sagittarius2112 sagittarius2112 Aug 09, 2016
Vô lý con gái mình sao k phân biệt được giọng nói