Gia Cát Linh Ẩn - Cửu Dã Thần Tây

Gia Cát Linh Ẩn - Cửu Dã Thần Tây

905K Reads 17.3K Votes 107 Part Story
An_Toe By An_Toe Completed

Giới thiệu:

"Gia Cát Linh Ẩn, con tiện nhân này lại dám bất kính với ái phi của trẫm, người đâu, mau đánh gãy hai chân của ả." Sắc mặt Sở Lăng Hiên âm trầm, nổi cơn thịnh nộ.

Gia Cát Linh Ẩn tức đến độ toàn thân phát run, cơn mưa hình trượng trút lên thân thể nàng, đau đớn thể xác sao có thể sánh với thống khổ trong lòng. Mười năm rồi, bắt đầu từ khi nàng gả cho Sở Lăng Hiên, đã vì hắn bày mưu tính kế, thận trọng tiến thủ, phò trợ Sở Lăng Hiên từng bước leo lên ngôi vị hoàng đế, nhưng kết cục nàng nhận được lại là thế này đây, nàng hận!

"Gia Cát Linh Ẩn, thấy y phục của ta đẹp không? Đây chính là hoàng thượng đích thân hạ chỉ may gấp cho bản cung đó, hoàng thượng người vừa mới sắc phong bản cung làm hoàng hậu Lăng Nguyệt quốc, bản cung đặc biệt đến báo 'tin tốt lành' này cho muội muội."

"Tỷ tỷ, tại sao... tại sao lại đối với ta như vậy, rốt cục ta làm sai cái gì?" Gia Cát Linh Ẩn lê tấm thân tàn, phủ phục trên đất, đến giờ, nàng vẫn không thể tin nổi, nam nhân nàng yêu nhất cùng tỷ tỷ nàng tin tưởng nhất lại đẩy nàng vào hoàn cảnh thế này.

P/s: Nam chính sạch, sủng nữ chính

  • cổđại
  • happyending
  • sung
  • sách
  • xuyênkhông
hoaanh94 hoaanh94 Aug 23, 2017
Thắc mắc là không quyền không thế thì làm sao tranh đấu dc. Đã không có gì bảo kê thì làm sao hoàng thượng chú ý dẫn đến cái chết. Mình chưa tìm ra lý do nữ chính này đánh chết.
GiaLinh574 GiaLinh574 Jul 17, 2017
Đọc câu này chỉ cười khinh chứ chăng muốn bực chi cho mệt thân :)))))
Louisjul Louisjul Jul 17, 2017
Thật phẫn nộ, chính ta thấy ngươi mới ghê tởm, cẩu hoàng đế đáng chếttr
Cho mình hỏi cuối cùng nữ 9 thích hiên hay thiên thế
Dothithanhnhi Dothithanhnhi Sep 11, 2017
Muốn chết sao hk tự tử... Còn xin độc... Rồi ngậm đắng nuốt cay bị làm nhục? 😂😂
vuthiminhnguyet_2000 vuthiminhnguyet_2000 Feb 13, 2017
Đây là trước khi xuyên không bạn ạ. Về sau lại ứng vào gia cát hồng nhan