NEW: Introducing Tap. Addictive chat stories for your 📲 Now in 10 languages
DOWNLOAD NOW!
TaeNy - Sủng Vật Của Tiffany Hwang [MA-18]

TaeNy - Sủng Vật Của Tiffany Hwang [MA-18]

73.2K Reads 2.8K Votes 12 Part Story
9⃣Tei8⃣ By TeiGemini Completed

  Tiếng chuông tan học êm ái vang vọng trong sân trường, cửa chính mở rộng ra, từng nhóm học sinh trẻ trung sôi nổi lục tục theo nhau ra về, họ gọi bạn, kéo bạn đi, hoặc chụm đầu ghé tai, tiếng líu ríu khắp nơi, đầy sức sống và náo nhiệt.

Một cô gái cao gầy lặng lẽ đi ở đám sau cùng, tóc đen, mắt đen ở giữa những người phương Tây thật là bắt mắt, nhưng đặc biệt nhất vẫn là khí chất trầm tĩnh, một thân một mình, không có bạn học cũng như bạn bè, mặc trên người đồng phục học sinh mùa đông càng làm cho người cậu trông có vẻ cao hơn nữa.

Da trắng nõn nà, tóc đen sạch sẽ, ánh mắt thâm thúy như viên ngọc đen không chứa chút tạp chất nào, thanh khiết lãnh đạm, môi mỏng, lịch sự mà tuấn tú, khuôn mặt trẻ tuổi như một mảnh trầm lặng.

Cậu bước từ tốn, không nhanh, không chậm, ra khỏi cổng trường là quẹo trái, đi bộ thêm chừng trăm mét nữa là đến ga tàu điện ngầm, ngồi tàu điện ngầm chừng mười lăm phút, đi bộ thêm chừng năm phút nữa là đến trước cửa ngôi nhà trọ năm tầng quen thuộc.

Những đám...

xolovestephi27 xolovestephi27 Apr 16, 2016
Ahhh fic này hay quá đi bình thường tính bá đạo toàn Kim Tae mà giờ là Hwang. Duyệt chế thích. Cái gì không phải là của Hwang thì Hwang sẽ cướp giật cho bằng được =))
SophiaNguyen225 SophiaNguyen225 Apr 25, 2016
Taeyeon trog fic này là girl hả . Sao fic trước có súng mà .
TrnNgc498 TrnNgc498 Apr 16, 2016
Chuyến này chắc tae chết trog tay hwang tiểu thư r` 😁
hukbab hukbab Feb 02
tiếc lộ là "em gái" rồi thì không phải nam hóa chứ nhỉ :v :v :v dù sao thì cũng đáng yêu lắm, Cover từ chuyện kia nên không tránh khỏi từ ngữ có chút nam hóa nhỉ :v
JiNguyn0 JiNguyn0 Jun 17, 2016
Ko ý gì hết nhưng cho mình hỏi là fic này có phải bạn chuyển version sang taeny ko