[HP] Tóc đỏ cứu thế chủ

[HP] Tóc đỏ cứu thế chủ

7.1K Reads 198 Votes 2 Part Story
kyhuyhoang12 By kyhuyhoang12 Completed

Văn án

	A, a. . . Tựa hồ đến rồi một rất thú vị địa phương đây. . . Thế nhưng vô luận nói như thế nào, dùng một căn cây nhỏ cành chiến đấu cũng quá. . . Kẻ khác bất an chứ? Sẽ không sợ không nghĩ qua là gảy sao?

	Di, ở đây lại có thể không có cùng loại Đấu trường Thiên Không chỗ như vậy? Đó không phải là thiếu rất nhiều lạc thú ma ! Không vui. . .

	Ôi chao, đây là cái gì? Tiểu vu sư gia? Ân hừ ~ tràn đầy tiểu quả thật địa phương sao? Thực sự là. . . Quá tốt ~

	Hogwarts, ân hừ hừ ~

	Chú ý:

	1. Diễn viên tam quan bất chính + vô tiết tháo + biến thái

	2. Một đám đông người cũng sẽ bị ngoạn xấu ( tỷ như, hiệu trưởng, giáo thụ, Ma Vương. . . )

	3. CP tạm thời không rõ, nhưng diễn viên sẽ không là thụ

	4. Có thể sẽ có loạn nhập, cùng với tan vỡ

	Diễn viên là Hisoka , dựa theo tác giả lý giải đến viết, đương nhiên cũng có sở cải biến, nếu như chưa có xem qua Hunter có thể cho rằng nguyên sang diễn viên đến xem.

	Cùng với, tác giả cho rằng Hisoka ở Hunter bên trong tuyệt đối là người tốt a, nhìn hắn đối đãi Gon đám người kia, quả thực không thể tái bảo vệ ( nê cấu -- ) được rồi đó là ở nuôi quả thực. . .

	Bất cứ cùng sự thực không hợp bộ phận chỉ là kịch tình cần, bài này trung bất cứ quan điểm chỉ đại biểu tác giả chính mình, có lẽ cũng là kịch tình cần, không thích chớ phun.

        Nội dung nhãn: HP Hunter phương Tây Roman kiếp trước kiếp này

	Tìm tòi chữ mấu chốt: Diễn viên: Hisoka (Narry · Potter) ┃ phối hợp diễn: Illumi, Draco, Blaise, Sean, Joshua, Voldemort đẳng HP chúng ┃ cái khác: Chủ công, một cái khác cứu