Dẫn lang nhập thất

Dẫn lang nhập thất

6.4K Reads 91 Votes 10 Part Story
Haruharu_VIP By Haruharu_VIP Completed

Dẫn lang nhập thất (Dẫn sói vào nhà)
Tác giả: Dịch Nhân Bắc
Edit + Beta: Narcissus

Văn án:
Không biết bắt đầu từ khi nào, từ thống hận vô tận, đã biến thành dục vọng độc chiếm tuyệt đối với người nọ; từ ý muốn hủy diệt, biến thành dục vọng muốn trả thù y cả đời -- phải để y hảo hảo mà sống, cả đời nhận trả thù của Tần Ngã Cuồng hắn!
Phụ thân hắn bởi vì bị người mật cáo, mà chết trong một trận bắn nhau, thi thể trương trong nước biển!
Mẫu thân trở nên điên dại, ẩn nhẫn hai năm thì rời nhân thế, chỉ để lại hắn lòng tràn đầy cừu hận!
Tìm mất ba năm, Tần Ngã Cuồng rốt cục đã tra được cừu nhân mật cáo phụ thân năm đó - Văn Huân Hào, ngay khi hắn muốn báo mối huyết hải thâm thù này, lại nhận được tin vợ chồng Văn Huân Hào gặp tai nạn xe cộ cùng song vong (cả hai cùng chết).
Từ nay về sau, oán niệm chỉ lưu lại trên người con trai độc nhất của Văn gia - Văn Thiên Thư, thề dùng huyết lệ của y để điền bình mối hận của mình!
"Văn Thiên Thư, ngươi hẳn nên cảm thấy kiêu ngạo, bởi vì ngươi là tên nam nhân đầu tiên ta đùa bỡn, ngươi cũng có thể cảm kích ta đã không đem ngươi giao cho thủ hạ. Bất quá, ngươi cũng không cần cảm động đến rớt nước mắt, bởi ta muốn tự tay nhấm nháp cảm giác phá hủy ngươi..." Cừu hận khiến cho gương mặt tuấn tú kia biến mất, giờ chỉ còn lại Tần Ngã Cuồng vì báo thù mà hóa thân thành quỷ dữ.
Nhìn biểu tình cực độ khuất nhục trên mặt Văn Thiên Thư, tâm ý báo thù của Tần Ngã Cuồng càng thỏa mãn. Loại phương pháp phải khiến cho y chết khiếp, xao đoạn xương cốt

No comments listed yet.