HEO YÊU DIÊM VƯƠNG - Minh Nguyệt Thính Phong FULL

3 Part Story 101K Reads 589 Votes
Hương Hoàng By dany95 Completed
HEO YÊU DIÊM VƯƠNG
  
  Tác giả: Minh Nguyệt Thính Phong
  Dịch giả: Lam Nguyệt
  Công ty phát hành: Bách Việt
  Số tập: 3
  Nguon: Type
  
  Giới thiệu
  Kiếp trước cô là một chú heo mãi không chịu chuyển kiếp đầu thai làm người. Vì sao? Đơn giản vì chú heo con đã trót thầm thương trộm nhớ Diêm Vương.
  Những tưởng sau cú đánh văng không lưu tình của Diêm Vương vì cái tội dám hôn anh trước mặt bao nhiêu người, heo con sẽ mãi mãi không còn được gặp anh nữa.
  Nào ngờ đại kiếp trời đất lần đó đã kéo heo con và Diêm Vương lại với nhau, nhưng đồng thời cũng chia lìa hai người, bản thân anh còn phải chịu một lời chú cay nghiệt, mãi mãi cô độc, không thể tiếp xúc với Heo Con thương yêu của mình.
  Cứ như vậy anh cô đơn dõi theo hình bóng cô trong sáu trăm năm, rồi đến một ngày vào “thời khắc gặp ma”, cận mệnh của cô bắt đầu luân chuyển, vòng quay số phận lại lần nữa cho họ cơ hội ở bên nhau. Trước cơn đại kiếp đang từng ngày trở lại, cả hai phải làm thế nào để chế ngự những thế lực đen tối? Liệu với tình yều lớn lao, họ có thể vượt qua tất cả, giúp thế giới đứng vững trong đại kiếp và giành được hạnh phúc của riêng mình?
Vừa đọc cái này tinh thần tự kỉ chém gió 1 mình của mình nổi lên, cuối cũng nghĩ ra 1 câu cho giáo viên văn: tự cổ dáng đàn ông, xuất ở phòng bảo vệ. Câu này lấy nguyên gốc từ tự cổ anh hùng xuất thiếu niên
@dungkunkun haha mình cũng vậy, nhưng mà mắc cười thật, nhịn ko nổi
Cảm giác của bạn k thể = mình. Mình đọc trong một đêm mưa to gió lớn, zời lại còn lạnh lạnh, thật đã, cảm giác cứ như mình đang đi hàng ma zzzzz vô cùng sảng khoái
Lạc lạc chỉ là nam 9 khó quên thứ 2 của mình thui, còn dài dài về sau có lẽ thứ tự sẽ bị tụt xuống
Mình toàn đọc từ 12 -> 2 h đêm. Lúc đầu sờ sợ nhưng đọc 1 lần xong lại thấy thích. Thỉnh thoảng còn ngồi cười như con điên nữa. (((o(*゚▽゚*)o)))
                  
                  Đôi khi mình thấy mình thật khác người
Thức liền đêm đọc cho hết truyện. Thiếu khúc đại tỷ Thư Đồng lấy Vu thiếu gia he!
                  Mình vẫn muốn biết tiểu quỷ hám lợi rúc cuộc là thiên phận ji.
                  Cám ơn dany.