Bạo quân độc sủng_Diệp Vũ Sắc (18+)

Bạo quân độc sủng_Diệp Vũ Sắc (18+)

1M Reads 12K Votes 171 Part Story
Võ Châu Khoa By ChauKhoa2268 Completed

BẠO QUÂN ĐỘC SỦNG

TÁC GIẢ:  DIỆP VŨ SẮC

NGUỒN: tangthuvien. EDIT: Dương tỷ (Meomeomeo). Nguồn: duongnga199615.wordpress.com

THỂ LOẠI: Xuyên không, ngược,  HE, 18+

Tình trạng: Hoàn

Giới thiệu vắn tắt:

Hắn tóm chặt vòng eo của nàng, nói lạnh lẽo, "Ngươi đã tự xưng là dâm phụ, trẫm sẽ để cho tất cả mọi người trong cung cùng thưởng thức, dìm hết tất mọi chuyện"
***
Nàng là một giáo viên dạy múa giỏi, khi hôn mê, lại phát hiện ra chân tay mình không còn sức lực, toàn thân khô khát, một người đàn ông đang nằm trên người nàng bận rộn, càng bi ai hơn nữa là, trong ngoài cơ thể nàng đều như bốc lửa.
Song thân bất do kỷ lại ôm lấy hắn, cũng không nhìn thấy dung mạo của người đàn ông này mà lại trầm luân trong bể hoan ái.
Lúc tỉnh lại, cả người đều đau nhức, lại bị người ta quàng lên người tội dâm đãng, tư thông, rồi bị người ta đuổi ra khỏi nhà, lưu lạc thanh lâu. Vì bảo vệ mình và mẹ, nàng quyết định tự mình kiếm tiền sinh sống.
Lại đem lầu Tiêu Tương trở thành nơi người ném tiền vào như nước, biểu diễn ca múa, giải trí tiêu khiển biến thành một câu lạc bộ đêm duy nhất nổi tiếng ở cổ đại.
Nổi danh tên tuổi "Diệp Vũ Sắc", danh tiếng nàng lan xa, trở thành một cô gái có phong thái thần bí nhất mà già trẻ ai ai cũng tranh đoạt. Nhưng theo nhau đến lại là một đám hoa đào, hữu tướng đương triều, Tấn vương tiêu sái, Sở Hoàng tàn nhẫn, còn có vô số đàn ông, hoa đào không đếm xuể, đều nảy sinh hứng thú nồng đậm với nàng. Không phải bị trói thì cũng chính là ngược, không phải quay cuồng trên giường rồng thì cũng là

  • nguoc
  • xuyênkhông
linhdam49 linhdam49 Mar 27
Haha, mình ko có ý gì đâu nhưng bạn edit chỗ này buồn cười quá, rên ư ử giống cho chó hơn là người 😂 đang cảm xúc đọc đến đây cũng cười như điên 😂
dieudieutieucuu dieudieutieucuu Nov 28, 2017
Tác giả ơi, bạn có thể bỏ chữ 18 plus sau tên truyện đc ko ?
_Hippiess_ _Hippiess_ Jul 15, 2017
* phụt máu * ha.. haaa chưa đủ làm ta xỉu đâu... * phụtttt *...