Sở Vương Phi

Sở Vương Phi

158K Reads 2.6K Votes 71 Part Story
kOOkies 'n Cream By Kookies_n_Cream Updated Jan 24

Nàng tên thật là Vân Mộng, là một nữ điều tra viên của thế giới hiện đại, gặp nạn mà xuyên không về quá khứ, thời vương triều Tây Sở thái bình dưới triều vua Ngọc Càn. 

Nàng sống lại trong thân thể của Vân Thiên Mộng, Đại tiểu thư của Vân Tướng phủ, vốn đã tự tử khi bị từ hôn.

Bằng trí thông minh của một nữ điều tra viên, với sắc đẹp của một tiểu thư khuê các, bằng những lời nói sắc sảo, nàng đương đầu với những thế lực ganh ghét, muốn hãm hại mình. Mẹ kế Tô di nương, Thái phi, em gái cùng cha khác mẹ Vân Nhược Tuyết, Thái tử của nước lân bang,... không một ai có thể đánh bại nàng trong những cuộc đấu trí nghẹt thở.

Nàng đã khiến bao nhiêu chàng trai phải si mê điên đảo. Thần Vương cao ngạo vốn đã từ hôn với nàng, tại sao lại hối hận, tại sao bằng mọi giá muốn giành lại trái tim nàng? Dung công tử thông minh, tài trí luôn lặng lẽ âm thầm ở bên nàng, ủng hộ nàng? Sở Phi Dương - đệ nhất nhân tài của Tây Sở... Cuối cùng, ai sẽ là người giành được trái tim thiếu nữ tài sắc vẹn toàn này?

Những âm mưu chốn cung đình, những toan tính quốc gia, nàng cuối cùng sẽ đối mặt và vượt qua những điều ấy như thế nào?

 • codai
 • cườngnữ
 • ngontinh
 • ninhnhi
 • sovuongphi
 • trongsinh
 • xuyênkhông
Có mấy bạn ngộ ghê. Truyện có truyện ngắn truyện dài thích đọc ngắn thì tìm ngắn mà đọc. Suốt ngày vô truyện ngta edit comment là sao dài thế :))) ko có khả năng đọc dc truyện dài thì mời ra
F_Mavis F_Mavis Apr 21
Cái tên nói lên tất cả :>
               Đương nhiên là họ Sở sẽ dành được trái tim nàng rồi :vv
LuynV4 LuynV4 Dec 02
Chuyện sở vương phi bạn có dịch và đăng nữa ko, nhưng mình rất muôn bạn dịch tiếp chuyện này vì chuyện rất hay mong bạn đùng bỏ dở.