For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride
VMin - Xuyên Qua Hoa Lá Và Bão Tố

VMin - Xuyên Qua Hoa Lá Và Bão Tố

3.5K Reads 325 Votes 6 Part Story
I'm An By bulkoot Updated Mar 04, 2017

"Kim Taehyung... Anh từng nói, đời này sẽ luôn ở bên tôi, tôi cũng tuyệt đối tin tưởng. Thế nhưng, đúng là tạo hóa trêu ngươi con người, hóa ra tôi mới chính là người rời xa anh." 
Nhếch khóe môi đã run lên vì lạnh, tôi cười chua chát, một giọt nước mắt tràn qua hốc mắt, rớt xuống bàn tay đang bấu chặt lấy tấm chăn lạnh buốt không mang lại chút hơi ấm nào cho cơ thể. Giây phút này, hai mắt tôi dần nhòa đi, bóng anh nhạt dần thành từng mảnh nhỏ, như vỡ tan ra đen ngòm không định hình.  
___________

"Park Jimin, đồ ngốc..  Nếu một ngày cậu biến mất, tôi sẽ lục tung cả thế giới này để tìm cậu. Cho nên đừng cố biến mất khỏi tầm mắt tôi, bởi cậu trốn không nổi đâu." 
Anh gằn lên từng chữ, cả người tỏa ra hơi lạnh, cơ thể lạnh buốt cũng như cậu, đang rất cần một thứ gì đó có thể sưởi ấm cho cả thân ảnh đang dần nguội lạnh đi lúc này, mà chỉ có đối phương mới thỏa mãn được, thế nhưng cả hai đều không hiểu. Khí thế bức người như muốn áp đảo cậu, anh cảm thấy khó chịu vô cùng.  
___________

Vì cớ gì? Tại sao rời khỏi tôi? Nhắc lại lần nữa, dù cho em trốn ở xó xỉnh nào tôi cũng đều sẽ bắt được. Cho nên nghe rõ chưa? 
"Anh sẽ XUYÊN QUA CẢ HOA LÁ VÀ BÃO TỐ để tìm em."

  • 95line
  • bts
  • kimtaehyung
  • parkjimin
  • vmin
  • đammỹ
Catlukymeo Catlukymeo Mar 17
Truyện hay nha, đọc chap đầu đã thấy cuốn hút rồi :))
1centi 1centi Sep 22, 2016
Wao... mới lần đầu viết thôi mà thực sự rất có sức hút đó nga~
mintomin06 mintomin06 Sep 07, 2016
Một lỗi thôi nhưng lần sau để ý vào nhe 😁😁