Độc nhất thế tử phi

Độc nhất thế tử phi

87.8K Reads 650 Votes 11 Part Story
tieuquyen28_1 By tieuquyen28_1 Updated Mar 30, 2016

Độc nhất thế tử phi
Ngô Tiếu Tiếu
Convert: gachuaonl
Link: http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=133037

Văn án:

"Hai cái đồng tiền ngủ ngươi một lần, hai chúng ta rõ ràng! Đừng trách ta ra ít tiền, thật sự là ngươi kỹ thuật không tốt."

Nam tử tuyệt sắc vô song dung nhan khép lại thị huyết sát khí, hận không thể bóp chết nữ nhân này, đáng tiếc lại thân không thể động, chỉ có thể mặc cho bằng nữ nhân muốn làm gì thì làm.

*********

Nàng là hai mươi ba thế kỷ độc y môn môn chủ, nhất cây ngân châm có thể từ Diêm vương trong tay cướp người, đáng tiếc cũng không hỉ cứu người, hoan hỷ nhất ngược nhân, nhất là tiểu tam cùng cặn bã nam.

Một khi xuyên việt, thành Hậu phủ người người khi dễ chậm phát triển trí tuệ thứ nữ, chẳng những bị mẹ cả đích muội thứ muội môn bắt nạt, còn thảm bị hoàng tử vị hôn phu bỏ thuốc, ý muốn hủy nàng trong sạch, từ ngươi từ hôn.

khanhkhanh03 khanhkhanh03 Nov 15, 2017
Cho tớ hỏi xíu hình bìa truyện kia bạn tải ở đâu vậy ạ
nguyenthientrang34 nguyenthientrang34 Jun 02, 2017
Nam chủ vs nữ chủ yêu nhau sớm mà .cũng nhiều truyện đến kết ms thành thân đó thôi.Nam phụ ko phải là có 2ng sống tốt ak.mà cũng công nhận là truyện nhiều âm mưu vs bí mật quá
Klyly223 Klyly223 Oct 10, 2016
Èo đọc review sao có vẻ ngược thế... truyện 11 phần mà tới phần 9 mới iu thì thôi bỏ....văn án hay thế kia mà.... haizzz mình ko thích ngược vì đọc thấy áp lực + ko giảm stress còn bị stress thêm...