[Xuyên Không] Ta Muốn Đến Cửu Châu - Full

[Xuyên Không] Ta Muốn Đến Cửu Châu - Full

36.9K Reads 496 Votes 4 Part Story
Grey Vũ By GreyRainny Completed

"Ta Muốn Đến Cửu Châu" là cuốn tiểu thuyết mang đậm màu sắc huyền ảo, kỳ bí. Lấy bối cảnh thế giới Cửu Châu, nơi có hai mặt trăng, có tiên, có ma, các loài thú kỳ dị, câu chuyện đầy kịch tính, bất ngờ và tuyệt diệu của Nhan Nhược Nhất được viết nên. Một cô gái loài người hiện đại sẽ ra sao và làm thế nào trong thế giới ma quái xa lạ ấy? Cô gái bé nhỏ và hết sức bình thường này sẽ đối mặt thế nào với vị vương cao ngạo của tộc yêu hồ? Cô gái ấy, với thần lực được thần minh thượng cổ tin tưởng gửi gắm, sẽ làm gì để bảo vệ nó?... Rất nhiều chuyện sẽ diễn ra ở Cửu Châu, rất nhiều người sẽ xuất hiện ở Cửu Châu, nhưng chỉ có một yêu hồ, một mối tình sẽ làm thay đổi trái tim Nhược Nhất.
Cửu Châu...
Ở đó, có hai mặt trăng, có yêu ma, có tiên nhân, có loài chim như cá mập và bọ chét giống hổ, tất cả đều quái dị tới mức khiến người ta dựng tóc gáy.
Ở đó, Nhan Nhược Nhất một cô gái loài người bình thường bỗng trở nên đặc biệt, được thần minh thượng cổ chọn lựa để gửi gắm thần lực.
Lần đầu tiên Nhan Nhược Nhất bị đưa tới Cửu Châu là do cô say xỉn, nôn lên người phù thủy Mạc Mặc. Nhược Nhất kịch liệt phản kháng, đòi trở về. Phù thủy chỉ nói: "Quay về? Được thôi, đi chết đi".
Lần thứ hai, thần minh thượng cổ tới tận thế giới của Nhược Nhất để đưa cô trở về Cửu Châu, bởi ở đó cô vẫn còn nghiệt duyên chưa dứt...

  • cửulộphihương
  • huyềnhuyễn
  • nhannhuocnhat
  • tamuondencuuchau
  • thuongtieu
  • xuyênkhông
Mạc Mặc hẳn là học ở Hogwarts, hổng biết Mặc ở nhà nào ta =)))
Kết thúc he.nhìn vậy chứ namc bị ngược nhiều nhất,  thik nhất cặp tình nhân nam phụ nữ phụ,  mà tử đàn là chị của namc, sau này thành với con của bà phù thủy. Truyện hay!
Truyện này hay các bạn nên đọc nhé. Mình đọc mà khóc quá trời luôn
Có lẽ là vì Mặc tỷ đến từ cùng thế giới phù thủy với HarryPotter :v
FanFanYuanYuan FanFanYuanYuan Nov 11, 2016
Rồng thượng cổ lại nhớ Trường Uyên, Thần minh thượng cổ lại nhớ Hành Chỉ @@
SmallIce11761 SmallIce11761 Jun 05, 2016
😂😂giống như kiểu " người có nhớ Hạ Vũ Hà bên bờ hồ Đại Minh không" trong HCCC vậy :)))