Không kịp nói yêu em (来不及说我爱你) - Phỉ Ngã Tư Tồn (匪我思存)

Không kịp nói yêu em (来不及说我爱你) - Phỉ Ngã Tư Tồn (匪我思存)

120K Reads 2K Votes 35 Part Story
峰 By chengfeng Completed

Không kịp nói yêu em / 来不及说我爱你
Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn / 匪我思存
Dịch giả: Huyền Trang
Thể loại: Ngôn tình cận đại, ngược, SE
Độ dài: 1 tập  - 32 chương
(bản xuất bản)

***

Giới thiệu

Không Kịp Nói Yêu Em là câu chuyện cảm động về mối tình đầy ngang trái giữa Tĩnh Uyển và Mộ Dung Phong. Giữa giang sơn và người đẹp, người anh hùng luôn phải chọn một. Lựa chọn đó sẽ đem lại hạnh phúc hay đau khổ cho Tĩnh Uyển và Mộ Dung Phong?

Không kịp nói yêu em là một cuốn tiểu thuyết tình yêu đầy sức hấp dẫn của Phỉ Ngã Tư Tồn. Bối cảnh không mới, cách xây dựng hình tượng nhân vật cũng không hoàn toàn khác biệt, vậy điều gì làm nên sức hút của tác phẩm này? Đó chính là tâm hồn của tác giả đặt để vào đó. Nét hấp dẫn của toàn bộ câu chuyện được Phỉ Ngã Tư Tồn dàn trải xuyên suốt câu chuyện, hiện diện ở từng chi tiết nhỏ nhặt nhất, hòa quyện một cách không thể tinh tế hơn với hàng loạt những mâu thuẫn, xung đột rồi cả những phút giây sâu lắng, nhẹ nhàng. Cảnh vật có hồn, con người lại càng mang nhiều cảm xúc. Không gian vì thế cứ bàng bạc một nỗi niềm thương nhớ, thấm đẫm dư vị ngọt ngào của những nhớ nhung da diết, khắc khoải. Tác giả để cho nhân vật hành động cho chính số phận, cuộc đời họ. Cảm xúc vì thế được mang lại cũng đầy những xúc động và hết sức thuyết phục....

  • chengfeng
  • khôngkịpnóiyêuem
  • ngontinh
  • phỉngãtưtồn
  • 匪我思存
  • 来不及说我爱你
tuyeteirlys tuyeteirlys Feb 09
Sao truyện k nhắc gì đến ng này nhỉ, từ lúc TU trốn đi là k nhắc gì đến gđ nữa, sao tóm tắt lại ghi là HKC trả thù nhỉ ??