Thái giám chức nghiệp tố dưỡng - Đồng Kha

Thái giám chức nghiệp tố dưỡng - Đồng Kha

15.8K Reads 295 Votes 11 Part Story
水に流す By pichan Completed

Văn án:

Từ thái giám quét rác đến dưới một người trên vạn người, Phó Thần đi chỉnh chỉnh 35 năm, hắn nâng được Phật nhẫn được ma hống được yêu.

Tổng quản thái giám này chức nghiệp muốn chính là tố dưỡng, thượng có thể hống được Hoàng thượng thái hậu, hạ có thể trị trụ thái giám cung nữ, trung có thể cân bằng thế lực nương nương mỗi cung.

Hoàng thượng nói, đó là một hảo thái giám thức thời tiếp địa khí nhi.

Mà Phó Thần mỗi ngày làm sự, chính là không thể nhượng Hoàng thượng phát hiện hắn là giả ... Giả ... Giả 

...

Y là hậu nhân khen ngợi thịnh thế minh quân, y ngăn chặn chính mình hoàng đế kiếp sống bất cứ vết nhơ, y tinh tường chính mình muốn là cái gì, tịnh cả đời lấy thiên cổ nhất đế vi mục tiêu đi trước.

Hắn là xuyên qua thành giả thái giám nhân sự tổng giám, hắn muốn chỉ là tại này quỷ bí phong vân cung đình bên trong bình an hỉ nhạc sống sót, bát diện linh lung khéo đưa đẩy là hắn thiên phú kỹ năng, hơn nữa này kỹ năng mãn điểm.

Chú ý:
1, chủ công, một căn sử dụng tần suất quá cao dưa chuột Phó Thần hắn ngại bẩn. Nhân vật chính thực thanh tỉnh, cho nên không cần mong đợi hắn trước yêu phải hoàng đế.

2, tác giả có một viên hắc ám thâm trầm bệnh nguy kịch tô tâm, tất tô không thể nghi ngờ, muốn nhìn cao lớn thượng thỉnh trực tiếp điểm X

3, toàn văn giá không, xin miễn khảo chứng. 

Nội dung nhãn: cường cường cung đấu trùng sinh xuyên qua thời không

Tìm tòi mấu chốt tự: nhân vật chính: Phó Thần ┃ phối hợp diễn: Thiệu Hoa Trì

  • 1x1
  • chủcông
  • cungđấu
  • cườngcường
  • danmei
  • trùngsinh
  • xuyênviệt
HnTuyt736 HnTuyt736 Jun 29, 2017
Cảm thấy đức phi lẻn làm nữ chính luôn đi, bộ này chuyển thành ngôn tình
demoldarks demoldarks Jul 21, 2017
Dạo phần 1 nối vs phần 2 bị cắt mất mấy chương rồi zậy? Chưa gì nhảy đến chương 31 rồi
Lần đầu được coi một bộ cung đấu hấp dẫn như vậy , nữ cường xứng đáng phi tần chứ k phải mấy bánh bèo ất ơ , mọi người có thể giới thiệu mình mấy bộ đam cung đấu cuốn hút giống v k, đa tạ đa tạ 😌😌😌
Chưa bao giờ cuộc sống thâm cung lại đc tả khắc nghiệt như vậy ,coi mạng sống con ng như rơm rác , Kỳ Quý tần gì gì đó nên đón nhận tra tấn gấp vạn lần như vầy
UltraDiaper UltraDiaper Apr 24, 2016
Đọc đc 1 nửa mà đuối quá -_- tình tiết dàn trải mà không mấy hấp dẫn, bàn tay vàng mở khá lộ liễu, thụ quen thói thượng vị giả nên hơi khó chịu. Đọc đam mà lại ship công với nữ phụ Đức phi mới cay =)))))))))))
yunnisp yunnisp Apr 24, 2016
Nhân vật chính được tg trải đường cho quá nhiều, bàn tay vàng lắp không cần tiền, thế này không hùng bá thiên hạ không được! Hôm nay mới đọc xong Dị thế lưu đày, cùng là bàn tay vàng nhưng sao đọc cảm thấy khác nhau thế!