[Tinh tế ] Chiếm sủng chạy trốn thái tử phi - công tử tầm hoan (END)

[Tinh tế ] Chiếm sủng chạy trốn thái tử phi - công tử tầm hoan (END)

21.7K Reads 310 Votes 3 Part Story
Hà phàm By IkeH49 Completed

Tên gốc bá sủng lạc bào thái tử phi . 12/05/2016 end reconvert gom lại 3 phần
Quét mìn : chủ thụ ,sinh tử , tương lai , làm giàu văn (khoai hoang tinh cầu , mỹ thực ,  phục hồi văn hóa, xây dựng giải trí vòng )
Trương dương không biết xấu hổ mỹ thụ x mặt dày truy lão bà công .sinh tử .
Giàu biến tinh tế bao nuôi thái tử....
---------------------------


Tốt đẹp thanh niên Hạ Trạch sống lại vì tinh tế không bị hoàng thái tử tiếp đãi thất hôn Thái tử phi, ở sống lại một khắc đó, hắn bị ly hôn. Hạ Trạch biểu thị chuyện này quả thật quá hợp ta tâm ý, cầm lấy một số lớn phụng dưỡng phí cùng một khỏa Nguyên thủy tinh cầu ly hôn qua cuộc sống tự do tự tại quả thực không thể càng bổng!

	Nhưng là ngay ở Hạ Trạch chuẩn bị cầm lấy phụng dưỡng phí bé ngoan cút đi thời điểm, Thái tử điện hạ đặc biệt sao hối hận rồi!

	Hạ Trạch tà mị nở nụ cười: "Hắc hắc hắc, chậm!" Nhưng là ngay ở hắn thoát đi Thái tử phủ ngày thứ hai, hắn dĩ nhiên phát hiện mình... Mang thai! Đặc biệt sao có dám hay không lại máu chó một điểm?

	Bây giờ muốn làm, liền là ngàn vạn không thể để cho Thái tử điện hạ biết, bụng hắn phía trong cất đi hắn bánh bao!

	p cái s: Đây là một phần thoải mái văn, không có ăn khớp, không có thông minh, cũng đừng ở thức ăn nhanh văn học phía trong thảo luận tam quan. Tác giả tam quan đại khái đoan chính, bất quá khả năng mỗi người tam quan đều không giống nhau lắm. Hoan nghênh phê bình hoan nghênh củ sai hoan nghênh tìm BUG, tác giả hội khiêm tốn tiếp th

thuythiennhatsac thuythiennhatsac 6 days ago
Ta khinh thường công trong đây. Không đáng để yêu. Đọc mà thấy tức gì đâu. Nó không bị tác giả  ngược, chắc là con ruột tác giả rồi
nhungk nhungk May 19
Đọc mà oải. Đồ ăn chứ phải nước thánh đâu.
Mi tâm nhíu chặt hai mắt trợn tròn? Động tác này thật là khó, chịu thua luôn 🙌
Đọc rất hay nhưng bạn có thể viết dễ hiểu hơn được không a
blackcat_gx blackcat_gx Aug 16, 2016
Nguyên chủ tội nghiệp. Nói gì thì tuy vô tài chỉ là bình hoa thôi nhưng mà một lòng yêu thái tử như vậy cũng đáng trân trọng chứ.
thuythiennhatsac thuythiennhatsac Sep 27, 2016
Xem bộ này xong thật muốn mình có khả năng viết 1 bộ đồng nhân cho nó. Nếu thụ ko là xuyên việt mà là nguyên chủ trọng sinh lại . Quyết tâm ly hôn. Ngược công. Nếu có thể đổi công luôn thì mới thỏa nổi tức nghẹn trong lòng ta