Bộ đôi thiên tài

Bộ đôi thiên tài

17.4K Reads 530 Votes 11 Part Story
Tiêu Mạn By TieuMan01 Updated Jun 08, 2017

T/g: Tiếu Mạn Mạn
 Văn án:
 15 tuổi xuất ngoại du học, cô thuận lợi lấy danh nghĩa sinh viên học viện thiết kế I.F.D để che mắt người cha thờ ơ vô trách nhiệm, mẹ kế hay ghen tỵ tính kế, em kế kiêu ngạo ác độc và anh kế ăn chơi trác táng. Còn bản thân thật ra thì được FBI mời về làm 1 đặc vụ đặc biệt, là một đặc vụ đặc biệt rất nổi tiếng với biệt danh là Mia.
 22 tuổi, nhận lời mời của chính phủ quê hương trở về giúp đỡ phá án, cô trở về nhà không mấy vui vẻ. Gặp em gái kiêu căng lên mặt, mặc kệ. Gặp mẹ kế tính kế loanh quanh, mặc kệ.. Kết quả là em gái tức đỏ mắt, mẹ kế tức nghiến răng. Cơ mà cô trở về cùng 1 đặc vụ cao cấp khác kia mà. Sao mà khi cô hẹn hắn không thấy mặt, còn khi cô không hẹn thì hắn lại bỗng dưng xuất hiện rất đột ngột, rồi từng ngày từng ngày cùng cô trải qua những vụ án ly kỳ, kéo cô vào thế giới quan sinh động và hấp dẫn của hắn.
Hắn cao ngạo, lạnh lùng, khó gần, tài năng vô hạn nhưng mắc bệnh tự cao tự mãn, khi gặp cô lại càng thêm nặng. Chỉ số cảm xúc bằng âm, hắn ngày đầu chỉ cảm thấy nhóc đặc vụ này thú vị vô cùng nên muốn tiếp xúc nhiều một chút, trêu chọc nhiều một chút, không hiểu sao về sau bỗng dưng lại dính cô chặt không muốn rời. 
Cuộc so tài của hai thiên tài, cuối cùng sao lại biến thành một cuộc tình đầy lãng mạn và đặc sắc vậy?

 • 12chomsao
 • langman
 • songtu-thienbinh
 • trinhthám
queshun11 queshun11 Mar 06, 2016
chòm của mk là nam à *xìu*
               à mà thôi cũng kệ, nam thì mk càng thích, vì mk là tomboy mà* nhảy dựng lên la làng như con điên* (tính cách thất thường vậy ó)