NEW: Introducing Tap. Addictive chat stories for your 📲 Now in 10 languages
DOWNLOAD NOW!
《Vkook》Tổng Tài Biết Yêu

《Vkook》Tổng Tài Biết Yêu

729K Reads 70.8K Votes 77 Part Story
LOVE URSELF:) By -kookcumber Completed

Author: -kookcumber 

Văn án: 

"Không phải ai cũng như anh, yêu lần đầu liền sâu đậm như thế. Phải chăng là vì cậu đối với anh thực quá đỗi đặc biệt. Cậu như một mảnh ghép còn thiếu kịp thời xuất hiện bên bức ghép hình của anh. Vị trí của Jungkook trong anh là ở chỗ đó, không phải đơn thuần chỉ là trong trái tim mà còn là trong linh hồn và trong từng tế bào cơ thể. Cũng chính vì thế mà anh sẽ không để lạc mất cậu hoặc để cậu bị tổn thương vì bất kì thứ bần tiện nào tồn tại trong cuộc sống này."

"Anh muốn xoa xoa mái tóc mềm mại thơm tho ấy, anh muốn nắm lấy đôi tay đang lạnh cóng vì nhiệt độ trong phòng ấy, anh còn muốn ôm cả đôi vai gầy nhỏ ấy, hôn sâu vào bờ mi trĩu nặng kia. Nhưng rất tiếc anh không thể, anh đến bên cậu quá muộn để có thể trở thành một điều gì đó quan trọng đủ để vực cậu ra khỏi hố sâu của mảng quá khứ bi thương..."

"Phía cửa sổ được vén màn, dưới ánh trăng sáng rực soi rõ nỗi buồn trong đáy mắt, anh nhấm nháp ly rượu vang sóng sánh đỏ rực. Sắc đỏ như màu của vết thương lòng anh đang rướm máu. Vết thương ấy không phải ai đó gây ra lần đầu tiên trong trái tim đã từng mạnh mẽ không một vết xước, mà chỉ là anh nhìn thấy người anh thương rơi nước mắt vì một người con trai khác không xứng đáng."

"Khi có bất kì điều gì trong cuộc sống bộn bề này khiến em mỏi mệt, hãy cứ tìm đến anh. Anh sẽ trở thành bức tường vững chãi nhất để em có thể tựa vào. Đừng sợ anh sẽ cảm thấy phiền hà, bởi lẽ anh sinh ra rắn rỏi mạnh mẽ là để suốt đời che chở cho em.."

(ĐANG MỞ ORDER FICB

Krystal_Kei Krystal_Kei May 21
Không hiểu sao tuôi đọc truyện của thím mà đọc đi đọc lại mà ko thấy chán vậy nè
Truyện này là nam-nam hay nam-nữ vậy mình đọc giới thiệu ko hiểu lắm
VnnLu7 VnnLu7 Jun 13
lúc đầu thấy tên chả hứng thú... mà nhiều bạn pr bảo đọc thử đi hay lắm :v ra là hay thật
Tuongvan_05 Tuongvan_05 5 days ago
Em có 1 câu nói với Au
               " Em nhớ không lầm đây là lần thứ 5 em đọc truyện này và lần thứ n em đọc truyện của Au". Au viết hay quá Au ơi
amor_jamjam amor_jamjam Jan 28
Hiếm hoi lắm t mới kết một fic từ tập đầu như thế này 。^‿^。
PhuongquynhJK PhuongquynhJK Dec 19, 2016
Đọc cái Intro là Mêu có cảm tình liền, chắc phải học hỏi thêm =))