[ MAU XUYÊN ] PHÁO HÔI GIẢ TÂM NGUYỆN

[ MAU XUYÊN ] PHÁO HÔI GIẢ TÂM NGUYỆN

38.2K Reads 504 Votes 4 Part Story
Anrea By Anrea96 Completed

Văn án : 
Này là một đến từ kiên trì 1v1 ngọt sủng một trăm năm tác giả quan khán chỉ nam:
Này là đệ tam mau xuyên, nếu đệ nhất là nhân vật sắm vai, thứ hai là ân ái hằng ngày, đây là liền là nhân vật sắm vai ân ái hằng ngày + ngược tra tra !1v1 nữ chủ thuộc tính tùy thời tại biến, nam chủ thuộc tính xà tinh bệnh si hán mặt. Ngày càng có bảo đảm hố phẩm tốt.
Tôn chỉ nương mau xuyên ngạnh đang làm ngọt sủng chuyện ! ngược tra là mang vào, nam chủ nữ chủ ân ái mới là muốn chặt. Cho nên khi trọng sinh văn tiểu hợp tập xem liền tốt.
Nữ chủ sẽ không ngay từ đầu liền đại giết tứ phương, bởi vì ngay từ đầu thiết lập là rất nhiều bối cảnh chi tiết đều không biết, ta sẽ nói là vì phối hợp ta nam chủ huyễn khốc bá đạo duệ khiến hắn mới khiến nàng không biết sao ! đương nhiên cũng có nữ chủ huyễn khốc duệ nam chủ là bình hoa thời điểm, kỳ thật đều là vì ngọt sủng kịch tình cần.
Văn án phế tác giả cũng không biết nói cái gì , tóm lại nếu ngươi thử đọc đệ nhất cố sự thích nói nhờ cất chứa một chút đi ! là điểm kích tác giả tên phía dưới cất chứa còn có văn chương tên phía dưới cất chứa, không là websites cất chứa nga !
Nội dung nhãn: 
Tìm tòi mấu chốt tự: Vai chính: Tình Hi ┃ phối hợp diễn: ┃ cái khác:

Sulashin Sulashin Mar 22
Thế giới 1 đọc còn tạm chấp nhận được. Thế giới 2 thì nhảm quá, yêu nhau cũng dễ dàng, tụi vai phụ toàn giết nhau, nữ 9 chẳng cần làm gì cũng xong nhiệm vụ. Nói chung là ko kiên nhẫn đọc tiếp.
Có đôi lúc cái chị nữ 9 này nói chuyện như bị khùng, chỉ nhập hồn vô xác người ta mà nói toàn nói như nói người khác trong khi bà nhập vô người ta, có bệnh
I have no idea what fuckk any of this actually fuckiing says.
YooPham YooPham May 14
Thế túm tại là ko có Quân Thừa Nghiệp phiên ngoại?
ToRika0 ToRika0 Jun 20, 2016
Nam chủ dễ thương ghê! Nhưng tính cách bình thường quá. Truyện cx ko có nhiều cao trào...6,5/10
Soran1994 Soran1994 Mar 20, 2016
Truyện giống như văn án nói. Ngược tra, ngược tra, tú ân ái, tú ân ái. Hai bạn trẻ ngọt chết tui rồi. Rất thích truyện này, cả truyện đọc thoải mái, cầu update