NEW: Introducing Tap. Addictive chat stories for your 📲 Now in 10 languages
DOWNLOAD NOW!
Nha đầu! Anh yêu em.

Nha đầu! Anh yêu em.

29.9K Reads 993 Votes 11 Part Story
Princess By Princessntthanh Completed

- Nam Liễu Nhiên (18 tuổi - Nữ chính): Thông minh, xinh đẹp, em gái bảo bối của Tổng giám đốc tập đoàn Nam thị, một trong hai tập đoàn lớn nhất thế giới. Mất cha mẹ từ khi 12 tuổi, 14 tuổi sang Thụy Điển học tập, 18 tuổi anh trai bị hại chết trở về làm Tổng giám đốc 'tuyệt tình tàn khốc' Nghiêm Nhiên
- Nam Cung Hiên (22 tuổi - Nam chính): Đẹp trai bức người, thông minh, hôn phu của cô. Tổng giám đốc tập đoàn Nam Cung, tập đoàn lớn nhất thế giới ngang với cô. Mất mẹ từ khi 8 tuổi, cha mang người đàn bà hại chết mẹ anh về nhà, anh bỏ đi, thành lập Nam Cung đối đầu với công ty cha anh. Tính tình lạnh lùng, vô tâm - Nghe tin bạn thân Nam Liễu Thăng qua đời, từ Mĩ trở về tìm cô.
Sau một năm bên nhau, cô đồng ý gả cho anh, họ ở bên nhau rất hạnh phúc, cho đến ngày sinh nhật anh, người tình cũ là đại minh tinh trở về, anh bỏ rơi cô, cô cùng đứa trẻ trong bụng đi đến miền đất mới. Anh nhận ra tình cảm của mình, tìm cô khắp nơi. Anh có tìm được cô hay không? Họ có được hạnh phúc hay không? Tất cả sẽ có trong câu chuyện này.

MyPham-MCC MyPham-MCC May 02
TĐTP là truyện của Ân Tầm mà bạn, với lại cũng ko có họ Nam Cung