Thiếu nữ toàn phong [Ngoại truyện]

Thiếu nữ toàn phong [Ngoại truyện]

15.6K Reads 403 Votes 7 Part Story
Độc Cô Nhược La By annabethnguyen291 Completed

-Nguồn: wordpress.com
(Link: https://cassythecat.wordpress.com/category/fanfic-thieu-nu-toan-phong/ )
-Author: Cassy The Cat
-Poster+Editor+Cover designer: Annabeth Nguyen

[Giới thiệu-Lời tác giả]

Là một trong những con dân nguyên tác đảng của Thiếu nữ toàn phong, hết sức không cam tâm với dòng chữ vỏn vẹn 3 từ "Bảy năm sau" của tác giả Minh Hiểu Khê khi viết về cái kết của đôi Nhược Bạch - Bách Thảo, vốn định gửi gắm hết hi vọng vào phim chuyển thể, chỉ mong biên kịch cho đôi vợ chồng đầu gỗ này thêm ít đất để bung lụa cùng nhau nhưng có vẻ tương lai cũng mờ mịt không kém. Thế nên Cassythecat ta đành tự mình xắn bút làm vài dòng fanfic để thỏa mãn sự bất bình của bản thân.
4 fanfic nhỏ đầu tiên lấy thời điểm bắt đầu từ sau trận đấu với Đình Nghi kết thúc. Các mẩu truyện nhỏ này nhằm cụ thể hóa những gì Nhược Bạch cùng Bách Thảo đã trải qua trong bảy năm phấn đấu mà tác giả Minh Hiểu Khê đã bỏ qua không miêu tả.
Ngoại truyện thứ 5 miêu tả lại những thời khắc quan trọng trong cuộc đời Nhược Bạch.
Ngoại truyện thứ 6 kể về bé Nha Nha - con gái của hai người.

-Lời poster+editor: Nếu các bạn muốn copy truyện, đề nghị xin phép tác giả trước, mình chỉ là poster và là editor, không phải là author. Au là bạn Cassy The Cat, chỉ có tài khoản trên wordpress.com thôi. Mình post truyện này ở đây là đã được sự đồng ý của bạn Cassy The Cat.

No comments listed yet.