Tiểu sư đệ ngày càng hắc a hắc - Mộc Tử Mặc Bạch

Tiểu sư đệ ngày càng hắc a hắc - Mộc Tử Mặc Bạch

17K Reads 237 Votes 5 Part Story
Shyn By Shynnn Completed

Văn án

Làm một thủ đoạn độc ác, tuyệt đối không để lại cách đêm Cừu Ma tu, Diệp Cửu Ly một đường núi thây biển xương lên làm minh Hải Ma tôn, đời này chưa làm qua hơn nữa tử cũng sẽ không làm chỉ có tam sự kiện sanh con, làm quân tử, nuôi Đoàn Tử.

	Bất quá đoạt xá sau khi sống lại, ngoại trừ kiện thứ nhất sinh lý cấu tạo không cho phép, những thứ khác hai kiện bị đều hắn siêu! Ngạch! Hoàn! Thành!!

	Diệp Cửu Ly lần đầu tiên thấy Tô Tiểu Mặc: Loại này mềm hồ hồ, Sỏa Bạch điềm, đơn xuẩn, nhị manh, băng sơn Anh Nhi mập gạo nếp thịt viên, sẽ không ở nuôi thời gian bị bản tọa một ngón tay đầu trạc chết đi? !

	Tô Tiểu Mặc: ... Ha hả

	Sau lại --

	Diệp Cửu Ly: Chờ một chút, cái này cái này diệt kín người môn, lực lớn vô cùng, thủ đoạn độc ác so với bản tọa còn bạo lực huyết đoàn tử... Nhất định điều không phải ổ khả ái đơn xuẩn tiểu sư đệ!

OkomiShika OkomiShika Apr 15
Não tàn là bệnh nhưng tàn đến độ này là vô phương cứu chữa rồi
Nữ chính ngôn tình đa phần đều như thế, ngây thơ đến mức làm lòng người lạnh lẽo
Quả là chính phái a~ đại nghĩa diệt thân, thật đáng ngưỡng mộ
Thay vì nói nhiều thì nên làm liền, vì trong thời gian ngươi nói nhiều thì đủ cho kẻ khác đem ngươi đào linh đan, lột da, lóc thịt rồi
Không phải do ngươi dụ dỗ sao? Để xem Linh Nhi sau này làm sao mà yên ổn sống với lương tâm (nếu nàng thực sự là "thiên tính thuần lương nữ tử")
Cái này là bản chất sao? Tiền đồ vô lượng a~