[Chuyển ver] [Khải_Nguyên] [Hoàn] Bà xã chớ giở trò

[Chuyển ver] [Khải_Nguyên] [Hoàn] Bà xã chớ giở trò

42.8K Reads 3.1K Votes 20 Part Story
Cát Vy By LacDi14 Completed

ShortFic: Bà xã chớ giở trò

Tác giả: Tạp Nhi

Thể loại: Hài hước, sũng, HE, đam mỹ

Nhân vật: Vương Tuấn Khải (29 tuổi), Vương Nguyên (19 tuổi), Lưu Chí Hoành (anh họ của Vương Nguyên 25 tuổi), Dịch Dương Thiên Tỉ (bạn thân của Vương Tuấn Khải, chồng của Lưu Chí Hoành, 29 tuổi)

Văn án: Truyện Bà xã chớ giở trò là một truyện khá hài hước, đậm chất dí dỏm trong cả văn phong lẫn từng tình huống truyện. Cũng giống như những truyện với chủ đề vợ chồng, ông xã bà xã khác truyện được xây dựng với hai nhân vật, hai cá tính, những xung đột, đấu tranh, bất đồng, những gì trái ngược làm cho họ càng ngày càng xích lại gần nhau hơn.

Truyện của họ bắt đầu thực ngẫu nhiên và đầy bất ngờ, một hôn lễ xa hoa tổ chức vào ngày "cá tháng tư", anh và cậu mới gặp mặt, lại "ngoài ý muốn" ôm nhau vào giấc ngủ, cho đến sáng sớm bị "bắt gian tại giường".... Cậu hổn hển: "Tôi không thể nào gả cho một ông già như vậy!" Anh thái độ kiên quyết: "Tôi không thể nào cưới một cậu bé nhỏ như vậy !" Nhưng, hôn sự siêu hoang đường như vậy, vẫn cứ thế định rồi!

Anh phong lưu phóng khoáng, luôn luôn là "tích ưu cổ" trong mắt đa số các cô gái. Cậu là một cậu bé đáng yêu, mang bộ mặt trẻ con, mỗi ngày đến trường anh đều phải đưa đi, lại còn lo ăn ở, đưa tiền tiêu vặt, kiêm luôn "Người giám hộ".

Chuyện gì đến cũng phải đến, lửa gần rơm lâu ngày cũng phải bén, anh bắt đầu động tâm với cậu, nhận ra cậu thực dễ dàng đi vào tâm trí anh... Chỉ là truyện tình yêu của hai người sẽ đi đến đâu, liệu có gắn bó lâu dài được không?

Iro_KYO Iro_KYO Jan 02, 2017
- Thực sự là đam mỹ chứ a ? Không phải ngôn tình chuyển ver phải không ?