[12 chòm sao - Song Tử nữ] Trả thù trường trung học

[12 chòm sao - Song Tử nữ] Trả thù trường trung học

37.2K Reads 2.4K Votes 26 Part Story
Evangel Flowan By Evangel_Flowan Completed

Trường học, một nơi phải nói là thiên đường của những học sinh chăm chỉ, ngoan ngoãn. Nhưng đối với một số người, đó lại chính là địa ngục. Khoan đã, đâu phải vì họ học không tốt. Mà nguyên nhân sâu xa ở đây chính là cái tệ nạn nhức nhối mà xã hội đang phải đối mặt: Bạo lực học đường.

Một cô gái tội nghiệp sẽ phải sống ra sao khi hình ảnh khoả thân của mình và một tên lạ hoắc nào đó đăng đầy trên các trang mạng xã hội?

Hay một cậu học sinh nhà nghèo bị bạo hành thể xác lẫn tâm hồn mỗi ngày đến mức phải nhảy lầu tự tử, chỉ vì mẹ cậu ta là nhân viên quét rác?

Hoặc giả, một điều thương tâm hơn nữa đó là cưỡng bức tập thể cho đến chết, nhưng lại được bưng bít bởi chính nhà trường?

Những chuyện tưởng chừng như đơn giản ấy lại chính là nguyên nhân gây ra bao nhiều cái chết cho học sinh trung học hiện nay.

Lưu ý: 

1/ Song Tử là nữ chính của cả bộ truyện, sẽ có một vài cung thứ chính và phụ khác, nếu không thích thì cũng đừng nói ta thiên vị. Vì ta đang thiên vị thật :)))

2/ Truyện này là sau khi ta đọc xong bộ truyện tranh "Trả thù trường trung học" rồi có cảm hứng viết, nên nếu ai có thấy khúc đầu giống truyện đó thì cũng đừng nói ta copy nha :D ta đang cố gắng viết khác nè, mà truyện đó nó cứ luẩn quẩn trong đầu ta hoài à!

 • 12chomsao
 • 12cunghoangdao
 • cugiainam
 • haihuoc
 • langman
 • songtunu
NhuocHuyet NhuocHuyet Jun 24, 2017
Á á á á á á á... 
               Tui cực kì thích trả thù a~~~~~
blueside_ blueside_ Mar 04, 2017
Huhu... Sao những kẻ bất lương đó lại đối xử với Song Nhi cụa ta như vậy??
PHT_MZ PHT_MZ May 04, 2016
Ít nhất cx phải trung bình chứ. Ta đọc tr tranh HQ nhiều nên cứ xấu là phải tưởng tượng cho thậm tệ T^T Nàng ác~
XiaoGem XiaoGem Mar 04, 2016
Chả hiểu nhưng truyện này làm ta nhớ đến bộ truyện tranh Trả thù trường học :)))