[Chuyển Ver] [GilenChi] The Way We Are

[Chuyển Ver] [GilenChi] The Way We Are

88.5K Reads 5.7K Votes 48 Part Story
Major R By Major_02 Updated Dec 14, 2016

[Longfic] The Way We Are
Chuyển ver đã có sự cho phép của tác giả
Author: Kohlrabi_susu
Disclaimer: Các nhân vật không thuộc quyền sở hữu của tác giả. Nhưng trong fic này tích cách của các nhân vật và nội dung của fic là do tác giả quyết định.
Pairing:Tú - Nhi
Category: Tình cảm tâm lý

Summary:

Tú: Với vẻ ngoài 1 tomboy với lối sống nội tâm, lạnh lùng nhưng chỉ là với những người mới tiếp xúc, còn với người thân thì lại là người ấm áp vô cùng, biết quan tâm và chăm sóc chu đáo.

Nhi: Giọng ca chính trong ban nhạc GEC, một người đầy nhiệt huyết, ít thể hiện tất cả ra ngoài và rất giỏi che giấu cảm xúc của mình chỉ trừ khi bên Tú cô mới chính là cô. Là một người luôn biết theo đuổi ước mơ của mình

Tú &Nhi: Dù không có một lời khẳng định cụ thể, nhưng họ đã từng là của nhau. Thế nhưng mọi thứ đã làm thay đổi cuộc đời họ. Liệu khi cơ hội đến, hai con người này có biết giữ chặt, có biết trân trọng cái gọi là hạnh phúc hay xa nhau, nhưng chính khoảng cách ấy lại mang nhịp đập trái tim họ đến gần nhau hơn..

Duong_Duong_5085 Duong_Duong_5085 May 05, 2016
Bản gốc còn chưa ra full đúng không bạn, mong là bạn tiếp tục câu chuyện này, đừng bỏ ngỏ khi 2 ng vẫn chưa  hoàn toàn chấm dứt hiểu lầm.