Hào Môn Kinh Mộng 1 - 99 Ngày làm cô dâu

Hào Môn Kinh Mộng 1 - 99 Ngày làm cô dâu

246K Reads 2K Votes 10 Part Story
Red Turtle By hoangtan_lph Completed

Tên tác phẩm: Hào Môn Kinh Mộng 1: 99 Ngày Làm Cô Dâu 
Tác giả: Ân Tầm
Thể loại: Hiện đại, hào môn, ngược; HE 
Dịch: Quick Translator
Edit: HappyOneday, mjmk, minjay1608
Nguồn raw: lilweiwei 
Độ dài: 10 hồi + 2 ngoại truyện
Nguồn: http://kites.vn 
Giới Thiệu:
   Kết hôn với chính khách nhưng cô chỉ làm dâu nhà hào môn trong chín mươi ngày. Đêm tân hôn, chồng cô uống rượu say bí tỉ. Một tháng sau, anh bận rộn tranh cử, vui vẻ với những người đẹp vây quanh. Ba tháng sau khi kết hôn, anh đặt cô dưới thân, biến cô thành "nửa người" thuộc về mình. Cô yêu thương, quan tâm từng li từng tí đến anh. Cô chua xót, đau khổ nhưng lại ép bản thân phải ra vẻ hạnh phúc. Rồi ba cô bất ngờ nhảy lầu, biến cố hào môn xảy đến, khiến cô ra đi lặng lẽ với đôi bông ngọc trai đen. Nhiều năm trôi qua, quyển tiểu thuyết "Hào môn kinh mộng" giúp cô trở thành tác giả có sách bán chạy. Vào tiệc chúc mừng dành cho nhà điều chế hương, khi nhìn thấy người đàn ông ngồi trên hàng ghế nhà đầu tư, cô bỗng nhiên hoảng sợ. Người đó vươn tay tháo đôi bông ngọc trai đen xuống, cô muốn lấy lại, nhưng người đó thu tay về, cười, "Muốn lấy? Đêm nay đến phòng làm việc của tôi mà lấy." Cô ngỡ ngàng từng bước lui về sau. Đôi mắt người đó vẫn sâu thẳm như ngày xưa, "Còn chín ngày nữa mới hết nghĩa vụ làm vợ của cô."

Huyenvu2405 Huyenvu2405 Jul 31
Từ khi nào mà 1 bộ trưởng kinh tế thôi cũng có thể 'hô phong hoán vũ' trên TTTC 'toàn cầu' vậy -_- mà Bộ trưởng KT 'đối ngoại' là cái gì =))))
nam chính rất ư là vô lương tâm
               phải xuất hiện thằng nam phụ nào đó cho thằng nam chính một bài học ms đc
Tae_Hyungie Tae_Hyungie Mar 09
Quan hệ nửa người là như nào vậy mấy mẹ? Tôi không hiểu gì sất 😑 tại sao lại mang thai trong kho vẫn còn là xử nữ chứ. Làm cách nào mà lại mang thai được vậy?
GamThanh GamThanh Mar 13
Vậy là a nam 9 vẫn giữ lại màng trinh cho nữ 9 ah
Sao yêu lại dẫn đến ngốc như z à
               Phải ns nữ 9 ngốc kinh khủng
Sao có cảm giác k thích nữ 9 một tẹo nào, cả về tính cách lẫn cái cách ứng xử