Dụ tình - Lời mời của boss thần bí - Ân Tầm

Dụ tình - Lời mời của boss thần bí - Ân Tầm

4.1M Reads 70.9K Votes 190 Part Story
nthtram By nthtram Completed

Dạ tiệc, nàng - một luật sư trẻ, chủ động dùng nhan sắc dụ hoặc một gã thiếu niên, thu thập thành công chứng cứ có lợi giúp thân chủ giành được chiến thắng tại toà. 
Bốn năm sau...
Nàng đã trở thành một luật sư danh tiếng, cùng người bạn trai luật sư tạo nên một cặp đôi vàng khiến bao người phải ao ước. Gần đến ngày kết hôn, nàng nhận lời trở thành cố vấn pháp luật cho một tập đoàn nổi tiếng thế giới. Thương giới mạo hiểm, những sóng gió nơi kinh doanh sòng bạc đều được nàng khéo léo hoá giải, cuối cùng gặp được ông chủ giấu mặt đằng sau bức màn bí mật.
Dưới ánh đèn mờ ảo, người đàn ông dáng vẻ tao nhã, ngang tàng như chim ưng, toát lên sự cao quý của huyết thống cùng vẻ sắc sảo khó giấu, từng cử chỉ của hắn đều khiến nàng cảm nhận sâu sắc sức mạnh của quyền lực. "Lạc luật sư quả nhiên danh bất hư truyền, tiếp theo xin mời cô tìm kiếm một chứng cứ khác." Khoé môi hắn nhếch lên một nụ cười mang hàm ý vô cùng sâu xa, từng chữ thốt ra, "Một chứng cứ...chứng minh...cô thật hèn hạ!"
Nụ cười trên môi nàng bỗng chốc cứng đờ...
Người đàn ông này, rốt cuộc là ai?

TieuBaoboi174 TieuBaoboi174 May 07, 2017
Truyện này full rồi, các bạn tải app truyện offline về đọc là đủ nhé. Phần đầu đúng là hơi vhán nhưng nếu kiên trì đọc sâu hơn nữa thì hay lắm
HNguyn667052 HNguyn667052 Aug 24, 2017
- Thuyết âm mưu mà -.- Thư ơi fl t nhoé 😂❤️❤️😌
ThoNgc829 ThoNgc829 May 19, 2017
Đừng nhắc xe nữa được không ? Tui mê chết mất T^T
Dcc776 Dcc776 Jan 25, 2017
Mình mua tập 1 coi r, khúc đầu thấy hay nhưng đọc sâu hơn nữa thì truyện này chán lắm. Tác giả viết dài dòng, chờ hơn 3 năm r mà tập 2 chưa xuất bản nữa
HinataHuyuga HinataHuyuga Jul 07, 2016
Mới tìm thấy fic của bạn, đọc qua phần giới thiệu cũng đã thấy hay rồi. Hjhj
n_ngotulang_g n_ngotulang_g Feb 11, 2017
Chp mình hỏi ng đàn ông mà Lạc Tranh gặp sau này là thằng thiêu niên này phải hông ! 😯