Mạt thế trọng sinh chi trọng quy Vu Hách

Mạt thế trọng sinh chi trọng quy Vu Hách

36.1K Reads 418 Votes 5 Part Story
Trường Cầm Vô Ưu By xavien2014 Updated Feb 10, 2016

Tấn giang ngân bài VIP2016-01-24 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 56,109,968

Trọng sinh - Mạt thế - Chủ công - 1x1 - HE

Văn án

Trọng sinh trước Hạ Tử Trọng là bất hạnh, hắn này chỉ trung khuyển trung sai đối tượng, tại gian nan trong mạt thế, bị thân thích bán ra, bị người yêu lừa đi không gian, còn bi thôi mà bị hoành đao đoạt ái tình địch hạ đuổi giết lệnh.

Thẳng đến trước khi chết, mới biết được một đường làm bạn chính mình Phương Hách, thế nhưng chính là trung học khi đối với mình thông báo cái kia tiểu học đệ. Đáng tiếc chính là, hắn cũng đã chết, sẽ chết tại trong lòng ngực của mình.

Tại Hạ Tử Trọng trong kiếp trước, lúc ấy Phương Hách cảm thấy mình là may mắn. Khi cách lục thất năm, thế nhưng tại tuyệt vọng trong mạt thế lại tìm được năm đó mối tình đầu học trưởng, có thể làm bạn ở bên cạnh hắn dài đến nửa năm lâu.

Càng trọng yếu hơn là, tại sinh mệnh cuối cùng, còn có thể chết ở người mình thích trong ngực, trên đời còn có so này hạnh phúc hơn sự sao?

Sau trọng sinh Hạ Tử Trọng dùng sự thật chứng minh, trên đời này đương nhiên là có so chết chung huyệt hạnh phúc hơn sự, thì phải là -- nhất sinh tương thủ, bất ly bất khí.

Mang theo không gian cùng cả đời này phát thệ bảo hộ ái nhân đánh đánh tang thi, thăng thăng cấp, cộng chế cua đồng tốt đẹp sinh hoạt, đây là Hạ Tử Trọng sau trọng sinh nhân sinh mục tiêu. Tại gặp được kiếp trước lừa gạt chính mình tình cảm người yêu, vì tư lợi tưởng muốn gạt lấy chính mình không gian biểu muội, hạ đạt đuổi giết lệnh đuổi giết chính mình tình địch kh

NgtTrn1 NgtTrn1 Jan 26
Truyện nhẹ nhàng điền văn ai thích êm ái thì xem cái này dc
NgtTrn1 NgtTrn1 Jan 26
Đúng vậy đừng hay mặt đỏ thẹn thùng rất mất mặt thụ ca àh...
99dunno 99dunno Aug 22, 2017
Lâu quá mới kiếm thấy bộ mạt thế hay như này ಥ_ಥ ಥ_ಥ Review thì đã có mọi người ở trên. Nói về cái kết thì mình rất ổn đó, để tự não bổ càng hay. Có PN rõ ràng rồi, yên tâm! Nhảy ngay đi nào (⊙▽⊙)
Kikusama Kikusama Jan 27
Mạt thế văn j chứ mở ngoại quải thì đúng hơn đừng nói là tang thi cho dù người ngoài hành tinh xuất hiện công thụ vẫn sống khoẻ @@
minako_oko minako_oko Jun 05, 2016
Dạo này mê mạt thế, MÀ SAO MÒ CUỐN MẠT THẾ NÀO CŨNG LÀ THANH THUỶ VĂN VẬY TRỜI.
Klyly223 Klyly223 May 31, 2016
+1 có mà ko khám phá hết để thằng  #%%# kia ở trong không gian sung sướng minh ở ngoài trang cho nó...