Mạt thế trọng sinh chi trọng quy Vu Hách

Mạt thế trọng sinh chi trọng quy Vu Hách

33.1K Reads 382 Votes 5 Part Story
Nguyệt Trâm Đam Mỹ By xavien2014 Updated Feb 10, 2016

Tấn giang ngân bài VIP2016-01-24 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 56,109,968

Trọng sinh - Mạt thế - Chủ công - 1x1 - HE

Văn án

Trọng sinh trước Hạ Tử Trọng là bất hạnh, hắn này chỉ trung khuyển trung sai đối tượng, tại gian nan trong mạt thế, bị thân thích bán ra, bị người yêu lừa đi không gian, còn bi thôi mà bị hoành đao đoạt ái tình địch hạ đuổi giết lệnh.

Thẳng đến trước khi chết, mới biết được một đường làm bạn chính mình Phương Hách, thế nhưng chính là trung học khi đối với mình thông báo cái kia tiểu học đệ. Đáng tiếc chính là, hắn cũng đã chết, sẽ chết tại trong lòng ngực của mình.

Tại Hạ Tử Trọng trong kiếp trước, lúc ấy Phương Hách cảm thấy mình là may mắn. Khi cách lục thất năm, thế nhưng tại tuyệt vọng trong mạt thế lại tìm được năm đó mối tình đầu học trưởng, có thể làm bạn ở bên cạnh hắn dài đến nửa năm lâu.

Càng trọng yếu hơn là, tại sinh mệnh cuối cùng, còn có thể chết ở người mình thích trong ngực, trên đời còn có so này hạnh phúc hơn sự sao?

Sau trọng sinh Hạ Tử Trọng dùng sự thật chứng minh, trên đời này đương nhiên là có so chết chung huyệt hạnh phúc hơn sự, thì phải là -- nhất sinh tương thủ, bất ly bất khí.

Mang theo không gian cùng cả đời này phát thệ bảo hộ ái nhân đánh đánh tang thi, thăng thăng cấp, cộng chế cua đồng tốt đẹp sinh hoạt, đây là Hạ Tử Trọng sau trọng sinh nhân sinh mục tiêu. Tại gặp được kiếp trước lừa gạt chính mình tình cảm người yêu, vì tư lợi tưởng muốn gạt lấy chính mình không gian biểu muội, hạ đạt đuổi giết lệnh đuổi giết chính mình tình địch kh

99dunno 99dunno Aug 22
Lâu quá mới kiếm thấy bộ mạt thế hay như này ಥ_ಥ ಥ_ಥ Review thì đã có mọi người ở trên. Nói về cái kết thì mình rất ổn đó, để tự não bổ càng hay. Có PN rõ ràng rồi, yên tâm! Nhảy ngay đi nào (⊙▽⊙)
minako_oko minako_oko Jun 05, 2016
Dạo này mê mạt thế, MÀ SAO MÒ CUỐN MẠT THẾ NÀO CŨNG LÀ THANH THUỶ VĂN VẬY TRỜI.
Klyly223 Klyly223 May 31, 2016
+1 có mà ko khám phá hết để thằng #%%# kia ở trong không gian sung sướng minh ở ngoài trang cho nó...
Sev_911960 Sev_911960 Feb 10, 2016
Cho mình hỏi ngu một chút, nhân thê thụ là sao zậy? Mấy lần đọc hỏi mà không ai trả lời
thaogadongcao thaogadongcao Jul 17, 2016
Thụ tiểu bạch... nương wa. Ngang tìm đàn bà cho ròi
ruanhi ruanhi Feb 01, 2016
Mấy hôm nay ko tìm thấy truyện vừa ý liền lấy truyện này ra đọc lại hehe.... 
               Bạn Hách dễ thương quá đi, bạn Trọng manly quá đi ♡ Nhân thê hoạt bát mỹ dụ thụ & Anh tuấn nhiều kim ấm áp trọng tình nghĩa công ♡