[ Longfic/Chuyển Ver] : ( 12 chòm sao ) Dịu Dàng Một Chút Đi Mà Daddy

[ Longfic/Chuyển Ver] : ( 12 chòm sao ) Dịu Dàng Một Chút Đi Mà Daddy

31K Reads 1.9K Votes 20 Part Story
Tử Uyên By Cancer-Carame Updated Jun 16, 2016

"Daddy à, người thật xinh đẹp nha, thật giống tác phẩm nghệ thuật của cung điện Louvre* mà." Phượng Cự Giải chớp chớp đôi mắt nai ngây thơ nói. Trên trán người nào đó hiện lên ba vạch hắc tuyến, nâng tách cà phê tiếp tục đọc báo.
 "Daddy, bạn học con hỏi người có phải là anh họ con không, nếu chưa có bạn gái có thể giới thiệu cho cô ấy được không?" Phượng Cự Giải nở nụ cười thiên thần cực kì khả ái. Người nào đó thờ ơ lạnh nhạt mang con mèo bị dìm trong nước bẩn đi tắm rửa. 
"Daddy, Tiểu K thấy trời nóng quá nên con giảm nhiệt cho nó." Phượng Cự Giải nở nụ cười "thuần khiết" thành thật nói. Người nào đó nhìn Tiểu K đang run lẩy bẩy, rồi lại tiếp tục nhìn ngoài trời tuyết rơi như mưa. 
"Daddy, cô kia sao lại bỏ đi? Mới ở được một hôm thôi mà?" Phượng Cự Giải ngây thơ vô (số) tội hiếu kì nhìn cô gái đang ba chân bốn cẳng chạy trối chết xa xa hỏi. Người nào đó lạnh lùng nhìn chiếc hộp trong tay cô bé đang giấu phía sau lưng, chỗ đó còn một đống rắn rết, sâu bọ, chuột, kiến chưa kịp thả. 
"Daddy, người thấy dáng người con thế nào, có phải đàn ông đều thích phụ nữ tài giỏi bí ẩn không?" Phượng Cự Giải bĩu môi nhìn cơ thể vừa tắm xong của mình nói. Người nào đó phun luôn ngụm cà phê vừa uống xong, dùng khăn lau miệng che giấu luống cuống của mình
. "Daddy, tiếng sấm bên ngoài thật to, con rất sợ hãi, con có thể ngủ với daddy được không?" Phượng Cự Giải giương đôi mắt to tròn, răng va lập cập tội nghiệp nói. Khoé miệng người nào đó giật giật, nhìn mưa rơi nhè nhẹ bên ngoài cửa sổ.
 "Daddy, hôm nay

  • 12chomsao
  • diudangmotchutdimadaddy
  • dịgiới
  • holy
  • nguoichim
  • ngườisói
  • vampire
  • yết-giải
Melody_Clockwise Melody_Clockwise Jun 30, 2016
Ưm, em muốn thông báo là truyện của chị đã bị đạo rồi ạ. Nếu chị biết rồi thì cứ xoá cmt chị nhé ! Có 2 trang đăng truyện chị. Có trang thay tên nhân vật, trang còn lại để y nguyên.
LYCT_18 LYCT_18 Feb 03, 2016
này là cover hả t/g? Hay thặc :3~~ dạng ba-con này làm mình nhớ tới truyện "vật riêng của tổng giám đốc máu lạnh" :3~~
LyCrystal0 LyCrystal0 Jan 26, 2016
au cho ta hỏi, Xử nhà ta có ở trong đó không vậy, nếu có thì là trai hay gái thế
Natalie091202 Natalie091202 Jan 25, 2016
Yeah....dạng này là ba & con nè...giống ngủ cùng sói a...