Anh Luôn Ở Bên Em- Cố Tây Tước- Full

Anh Luôn Ở Bên Em- Cố Tây Tước- Full

34.6K Reads 251 Votes 2 Part Story
Trầm Mặc By Xukapt Completed

Nguồn: Kites
Văn án: Thế giới này như một hệ thống hình ảnh không ngừng thay đổi, mà anh đứng ở bên ngoài, không biết mình đang ở đâu, vào ngày nào tháng nào. Anh chỉ biết, có một người đời này anh nhất định phải gặp.

Phó Bắc Thần trong mắt mọi người quả thực rất xứng với cái danh quân tử khiêm tốn, ấm áp như ngọc. Dù là gia thế hay con người đều có thể gọi là hoàn hảo. Chỉ có mình anh biết rằng, linh hồn anh không hề hoàn chỉnh. Những cảnh trong mơ rời rạc mà kéo dài đó làm anh biết rằng, giấc mơ là những ký ức kiếp trước của anh, ký ức anh không muốn quên đi. Trong mơ có cô mà anh đã khắc sâu trong tâm trí, vào tận xương tủy. Cho tới khi Trình Viên Viên xuất hiện, chỉ cần liếc nhìn một cái, trái tim anh đã dậy sóng.

Anh bằng lòng, trong những năm còn sống, đánh cược tính mạng, nhận hết tai họa thay cô. Anh lấy sự dịu dàng dệt nên một tấm lưới vô hình, lẳng lặng phủ lấy cuộc sống của cô.

"Anh chưa từng hôn ai khác."
"Cũng chưa từng nghĩ đến ai khác."
"Chỉ có em, là anh muốn ở bên trọn đời."

Dù là kiếp trước, hay là kiếp này, anh đều muốn luôn luôn ở bên em.

"Trái tim anh có một lỗ hổng, lấy nghìn năm đợi em để lấp đầy."

Xukapt Xukapt May 01, 2016
Mìh chỉ đăg thôi chư k có dịch truyện ^^.bạn có thể đọc : Cám ơn e đã quay đầu nhìn a, Sự huyền diệu của định mệnh, Trở thành vợ tình địch.hoặc bạn có thể vào trang List 3s của Thiên Huyền Lâu tìm các truyện trọng sinh.
SammySluv SammySluv Apr 27, 2016
mình rất thích thể loại truyện kiếp trước-sau như thế này. Cảm ơn bạn đã dịch, bạn còn dịch hay biết cuốn nào giống v nữa không?