Con tôm nhỏ vượt Long Môn

Con tôm nhỏ vượt Long Môn

73.3K Reads 1.3K Votes 47 Part Story
NGƯU By ngocngocnguu Updated Mar 07, 2016

Cô gái Hạ Mật nữ tính thời hiện đại, sau khi xuyên không, biến thành một con tôm nhỏ bé.Bị biến thành như vậy, nàng trải qua đủ mọi đau khổ, may là tính tình trời sinh lạc quan, có thể thích ứng với mọi hoàn cảnh. suốt một thời gian dài, Hạ Mật liên tục nằm mơ thấy bản thân mình có mối tiền duyên cực kỳ phức tạp, như thể một con sâu bướm đã đến ngày kéo tơ phá kén chui ra ngoài.
Nhưng lúc Hạ Mật sắp tìm ra được bí mật đó, một chuyện ngẫu nhiên khiến nàng xuyên không lần thứ hai.Trong lúc nghi ngờ, Hạ Mật thẳng thắn đáng yêu rốt cuộc đã tìm được Tĩnh Hải Vương Nguyễn Dương trong tim mình.
Trích đoạn 1:
"Vậy chứ cái này là nước gì?", ta tò mò tiếp tục hỏi hắn, dòng nước này rõ ràng không bình thường, tuy rằng không thể giúp ta biến thân, nhưng có thể làm thân thể ta thoải mái đến từng lỗ chân lông.
Hắn mỉm cười, tháo dải lụa buộc trên mũ vàng xuống, nhướn mày nhìn ta, sau đó chậm rãi nhếch nụ cười nghịch ngợm, nói: "Thực ra thì, đó là nước rửa chân của ta".
"Ngươi xem, Hạ Mật, chỉ cần không nhìn thấy đầu tóc mặt mũi, ngươi hoàn toàn hoàn mỹ không tỳ vết!", Nguyễn Dương ôn hòa tán thưởng, giọng điệu chân thành.
Nhưng lại đập nát hết sự tự tin ta vừa mới tìm được.
Cửu hoàng tử đang nhìn vào đôi mắt ta, đột nhiên nghiến răng nghiến lợi: "Nhưng mà, hoàng thúc, cái loại biến hình hạ đẳng như cô ta, chẳng phải là làm ô nhiễm thị giác của Thủy tộc chúng ta à!".
Trích đoạn 2:Nguyễn Dương nói: "Nếu như thật sự không có ai thích, như vậy thì cứ ở lại bên cạnh ta, ta bảo vệ ngươi!".
Đại hoàng tử V

Quy_dau_thai Quy_dau_thai Nov 07, 2016
Kiểu này lại đi mua tôm về soi thử :v tôm có lỗ chân lông là thế nào
bichnhi2001 bichnhi2001 Nov 09, 2016
Đười ươi lắc lui?? Thật muốn xem để mở rộng tầm mắt a~