Tứ Đại Tài Phiệt - Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác - Ân Tầm

Tứ Đại Tài Phiệt - Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác - Ân Tầm

194K Reads 2K Votes 15 Part Story
Linh Meii By HLinh94 Completed

Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác là truyện ngôn tình xoay quanh về cuộc hôn nhân thương mại đã thay đổi vận mệnh cả cuộc đời cô. Dù chỉ mới nhìn vào đôi mắt rét lạnh ấy chỉ một lần duy nhất, cũng đủ để khiến trái tim cô hướng về anh. Ấy vậy, sự thật tàn nhẫn của anh lại khiến cô hoảng sợ. Sự hung ác của anh khiến cô tuyệt vọng. Cô ngây thơ cho rằng sự thùy mị của người con gái sẽ đổi lấy sự dịu dàng của người đàn ông. Nhưng không, vì yêu thương nên mới chấp nhận sự ngông cuồng của anh, muốn cùng anh sáng bước dù cho cô chẳng thay đổi được gì từ anh.

Người con gái nguyện nhận thiệt thòi cho bản thân mình, tưởng anh sẽ xót xa, nhưng anh vô tình tuyên bố không quan tâm đến đứa con trong bụng cô. Đến tận bây giờ cô mới biết, tình yêu đối với cô còn xa vời lắm, cô muốn níu kéo, giữ chặt bên người thì tình yêu cũng cố gắng mà bay xa. Cô không thể chịu đựng thêm nữa, trái tim đã trở nên nguội lạnh khi người đàn ông cô yêu thốt lên "đời này kiếp này, cô đừng mơ mộng hão huyền rằng tôi sẽ yêu cô"

Anh vốn dĩ tàn ác, cô không phải không biết nhưng cô có chết cũng không ngờ rằng bao hy sinh cô dành cho anh cũng không đủ sở hữu một chút tình cảm từ anh. Người con gái yếu đuối là thế, nay vì tình yêu mà tan nát cõi lòng. Thử hỏi, những quãng ngày còn lại với cô sẽ đi về đâu?

  • tổnggiámđốc
  • tứđạitàiphiệt
  • vợyêu
  • xinhđẹp
  • ântầm
tranthikieuloan9197 tranthikieuloan9197 Aug 25, 2016
Cho mình hỏi các bạn fan truyện ân tầm là bộ Tứ đại tài phiệt hay hơn hay là bộ Hào môn kinh mộng hay ?? Tại mình mới đọc truyện của ân tầm nên muốn đọc truyện hay hay 1 tí 😊😊😊
HongPhng174 HongPhng174 Apr 30, 2016
Khổ thân chj e khóc hết nước mắt rồi!chỉ có má tầm mới viết xuất sắc z ne!